Galtier: Thông báo giật gân của PSG, vở opera xà phòng tiếp tục

Được nhiều phương tiện truyền thông thông báo về việc ra đi, Christophe Galtier có thể tiếp tục thi đấu tại PSG mùa giải tới như le10sport.com đã tiết lộ cho các bạn. Hơn nữa, Luis Campos vẫn chưa ghi nhận sự ra đi của mình.

Christopher Galtier sẽ đi PSG. Ít nhất đó là một trong những Đội vân vân Thể thao RMC kéo dài vào tối thứ Sáu, chỉ vài giờ trước khi tiết lộ độc quyền của chúng tôi. le10sport.com đã nói với bạn vào tối thứ Sáu rằng PSG đã quyết định giữ huấn luyện viên tại vị trí của mình vào mùa giải tới, nếu huấn luyện viên cho thấy đủ động lực để tiếp tục.

Không có thảo luận nào về người thay thế Galtier

Bên cạnh đó, le10sport.com thông báo cho bạn, trong số những điều khác, rằng không có cuộc thảo luận nào giữa ban quản lý PSG và một huấn luyện viên khác. Và điều này, bất chấp những cái tên Thiago Motta, Luis Enrique, Jose Mourinho và nhiều người khác đã được liên kết với nó Paris thánhGermaine.

“Chúng tôi chưa đưa ra quyết định, về huấn luyện viên cũng như về những cầu thủ sẽ ra đi vào cuối mùa giải.”

Chuyển micrô Kênh+cố vấn bóng đá Louis cắm trại đã nói vào tối thứ bảy này trước trận đấu cuối cùng của mùa giải cho PSG rằng không có quyết định nào được đưa ra trên hồ sơ Christophe Galtier. “Chúng tôi sẽ đưa ra đánh giá cuối cùng cho tất cả các trận đấu, không chỉ cho huấn luyện viên mà còn cho toàn bộ lực lượng lao động, những cầu thủ phải ở lại, những người phải ra đi. Chúng ta sẽ có thời gian thích hợp để làm việc đó. Chúng tôi chưa đưa ra quyết định, về huấn luyện viên cũng như những cầu thủ sẽ ra đi vào cuối mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *