Galtier thách thức tương lai của PSG

Theo tiết lộ độc quyền của le10sport.com, Christophe Galtier sẽ ở lại PSG vào cuối mùa giải, ngoại trừ thảm họa ở Ligue 1. Mặc dù câu lạc bộ thủ đô sẽ không chỉ cần một điểm để khẳng định chức vô địch Pháp thứ 11 của mình. , kỹ thuật viên người Paris tin rằng anh có thể đạt thành tích tốt hơn trong năm 2023-2024.

tạm thời PSG chuỗi phong độ tệ hại kể từ đầu năm 2023, Christophe Galtier có thể được hy sinh bởi quản lý của nó. Tuy nhiên, như le10sport.com đã tiết lộ độc quyền cho bạn, huấn luyện viên của Paris sẽ giữ nguyên vị trí trong thời gian trái mùa, trừ khi có điều gì đó thảm khốc xảy ra trong giải hạng 1.

Galtier sẽ ở lại PSG nếu…

Các PSG dẫn đầu ống kính RC sáu điểm và có hiệu số bàn thắng bại +16 so với đội á quân, Christophe Galtier gần như được đảm bảo để giữ công việc của mình. Thật vậy, câu lạc bộ thủ đô chỉ cần một điểm để đăng quang danh hiệu toán học lần thứ 11 trong lịch sử của mình ở giải hạng 1và điều này, nếu ống kính RC đã thắng hai trận gần nhất của họ. Trong trường hợp nhầm lẫn Sang-et-Orcái mà PSG sẽ tự động xác nhận danh hiệu của mình trong chức vô địch.

Galtier muốn làm tốt hơn trong năm 2023-2024

Sáng thứ bảy này, Đội cung cấp thông tin cập nhật mới về tình hình Christophe Galtier. tạm thời PSG có thể chính thức trở thành nhà vô địch người Pháp Vào thứ bảy, huấn luyện viên 56 tuổi – người còn hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 năm 2024 – tự tin rằng ông có thể làm tốt hơn trong mùa giải tới. Vẫn còn phải xem liệu Christophe Galtier và cũng PSG sẽ hoàn thành công việc giải hạng 1 trên cỏ Strasbourg.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *