Galtier rời PSG, OM có hiệu lực!

Vào thứ Tư, PSG cuối cùng sẽ công bố huấn luyện viên mới của họ, người sẽ là Luis Enrique. Kỹ thuật viên người Tây Ban Nha sẽ được giới thiệu trong cuộc họp báo ở Poissy tại trung tâm đào tạo mới của câu lạc bộ Paris. Một sự lựa chọn dường như được nhất trí… kể cả về phía OM!

Đó là một bí mật mở, nhưng Christophe Galtier sẽ không còn là một huấn luyện viên PSG mùa giải tới. Sau một mùa giải phức tạp hơn, cầu thủ gốc Marseille đã không được giữ lại và sự ra đi của anh ấy là điều không còn nghi ngờ gì nữa và sẽ được công bố trong vài giờ tới.

Luis Enrique sẽ thay Galtier ở PSG

Trên thực tế, một số phương tiện truyền thông đã thông báo rằng PSG vân vân Christophe Galtier đã đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng của kỹ thuật viên người Pháp. Trong quá trình này, câu lạc bộ thủ đô đã thông báo về việc tổ chức một cuộc họp báo sẽ được tổ chức vào thứ Tư lúc 2 giờ chiều. Nếu không được chỉ định bởi PSGđây sẽ là cơ hội để giới thiệu Luis Enrique, người sẽ được bổ nhiệm làm huấn luyện viên mới PSG. Một sự lựa chọn làm hài lòng huấn luyện viên mớiVỀ.

Marcelino xác nhận sự lựa chọn của Luis Enrique

Thật vậy, Marcelino, đã trình bày vào thứ Ba tuần này tạiVỀvui mừng trước sự xuất hiện của đồng bào mình trong PSG : « Về Luis Enrique, ông ấy là một huấn luyện viên tuyệt vời. Rất vui được gặp hai người đến từ Gijon huấn luyện PSG và OM. Tôi chúc anh ấy gặp nhiều may mắn, trừ khi anh ấy đối đầu với chúng tôi ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *