Galtier: Riolo tuyên bố rồi, sẽ bùng nổ ở PSG

Nếu ở cấp độ thể thao, mùa giải của Christophe Galtier rất phức tạp, thì ở cấp độ cá nhân, tình hình không thể tốt hơn. Huấn luyện viên của Paris Saint-Germain thực sự đã bị cáo buộc đưa ra những nhận xét phân biệt chủng tộc và bài Hồi giáo trong nhiệm kỳ trước của ông tại OGC Nice. Nếu anh ta phủ nhận hoàn toàn, cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục và hậu quả có thể nghiêm trọng.

Nó còn lâu mới kết thúc. Nếu anh ta lảng tránh các câu hỏi về chủ đề này trong vài tuần, Christophe Galtier vẫn đang bị điều tra sau khi tiết lộ Julien Fournier. Cựu cộng tác viên đào tạo PSG, người sau cáo buộc anh ta đưa ra những tuyên bố phân biệt chủng tộc và bài Hồi giáo khi anh ta nắm quyềnOGC tốt.

Cuộc điều tra nhắm vào Christophe Galtier vẫn tiếp tục…

Theo thông tin từ Thể thao RMC, một số người liên quan đến vụ án gần đây đã được các nhà điều tra phỏng vấn. Đây sẽ là trường hợp của chủ tịch Nice Jean-Pierre Rivère cũng như huấn luyện viên hiện tại Didier Digard, tạm thờiAFP cũng nói về buổi thử giọng của Julien Fournier. ” Tôi đã nghe vài ngày trước, tôi không muốn bình luận cựu giám đốc thể thao cho biếtOGC tốt.

“Bên phía Nice, những người được lắng nghe, điều đó hơi khó khăn”

trong L’chân sau chiều thứ hai này, Daniel Riolo đã phản hồi lại thông tin này và có vẻ không mấy lạc quan để tiếp tục cuộc điều tra có mục tiêu Galtier. « Một ưu tiên, nó sẽ được đóng cửa trước ngày lễ “làm rõ bài xã luận từ RMC. « Về phía Nice, những người được nghe, điều đó khá khó khăn. Điều đó sẽ xác minh nội dung của email “. Lưu ý rằng hậu quả của cuộc điều tra này có thể rất nghiêm trọng Galtier nếu họ xác nhận những lời buộc tội của Fourier, bởi vì anh ấy có thể thấy tương lai của mình thay đổi rất phức tạp, hoặc tại PSG hoặc ở nơi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *