Galtier, Ramos, Guendouzi… Tất cả thông tin về kỳ chuyển nhượng ngày 3 tháng 6

Mặc dù thị trường chuyển nhượng mùa hè sẽ mở cửa sau vài ngày nữa, nhưng các câu lạc bộ đang săn đón những tân binh mùa hè của họ hơn bao giờ hết. Le 10 Sport cung cấp cho bạn bản tóm tắt thông tin về kỳ chuyển nhượng mới nhất.

PSG: Hậu trường sự ra đi của Ramos

Các PSG khánh thành vào tối thứ Sáu này, Sergio Ramos sẽ không gia hạn hợp đồng và do đó sẽ ra đi tự do vào cuối mùa giải. Nhưng làm thế nào để chúng ta đến được đây? Đội giải thích rằng các cuộc đàm phán đang được tiến hành để mở rộng người Tây Ban Nha. Thực tế là các điều kiện được cung cấp bởi PSG rõ ràng là không thích Ramosmà tuy nhiên có ưu tiên để duy trì ở Paris.

Thêm thông tin tại đây.

OM chính thức chuyển nhượng Guendouzi

Dù kỳ chuyển nhượng mùa Hè sắp mở cửa nhưng Matthew Guendouzi phải đóng gói hành lý của mình. Theo thông tin từ Độikhởi hành sauIgor Tudongười chơi đểVỀ duy trì nghi ngờ về khả năng vĩnh viễn cuối cùng. Tuy nhiên, về phíaVỀquyết định đã được thực hiện guendouzi và việc chuyển đến Premier League hiện đang được mong đợi.

Thêm thông tin tại đây.

Galtier bị sa thải: Phản ứng của PSG

Một năm rồi bỏ đi? huấn luyện viên được đặt tên PSG mùa hè trước, Christophe Galtier rõ ràng là không có mùa giải tốt nhất. Bất chấp danh hiệu vô địch Pháp, điều này có thể không đủ để đi tiếp Paris. Trên thực tế, nó đã được tiết lộ rằng quyết định được đưa ra để cảm ơn anh ấy. Thông tin mà PSG từ chối bình luận tại thời điểm này như được giải thích bởi màu xanh Pháp.

Thêm thông tin tại đây.

Benzema gọi Cristiano Ronaldo vì vụ chuyển nhượng

Trong vài ngày, mọi thứ đã xảy ra ở khắp mọi nơi cho tương lai Karim Benzema. Anh ấy sẽ đến Ả Rập Saudi chứ? Liệu anh ấy có tiếp tục Real Madrid ? thứ bảy này, Hoa Kỳ đến để thêm các lớp cho sự ra đi có thể xảy ra của tiền đạo Madrid. Các phương tiện truyền thông Iberia sau đó tiết lộ nó Benzema được gọi cụ thể cristiano ronaldongười hiện đang chơi ở Ả Rập Saudi tại Al Nasser, để tìm hiểu về cuộc sống địa phương. Điều gì để thuyết phục Ballon d’Or 2022?

Thêm thông tin tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *