Galtier ra đi, ông gọi người kế vị

Sau một mùa giải đáng thất vọng, Christophe Galtier có thể được yêu cầu rời PSG. Với điều này, một số cái tên đang được lưu hành để thay thế anh ấy, chẳng hạn như José Mourinho. Theo Éric Rabesandratana, Người đặc biệt cũng sẽ là huấn luyện viên lý tưởng cho PSG.

Khi kết thúc một mùa giải đáng thất vọng đang đến gần đối với PSGtương lai Christophe Galtier sẽ là một trong những chủ đề hot của mùa hè. Và vì lý do chính đáng, một năm sau khi anh ấy đến, cựu huấn luyện viênĐÁNH GIÁ một bạn LOS C nhận thấy mình bị chỉ trích bởi những người chỉ trích và mặc dù hợp đồng của anh ấy có thời hạn đến tháng 6 năm 2024, nhưng tương lai của anh ấy dường như còn lâu mới chắc chắn ở Paris. Khi được hỏi về điều này, Eric Rabesandratana nhận ra rằng sự thay đổi là cần thiết và công khai vận động cho sự xuất hiện của nó Jose MourinhoPSG.

Rabesandratana muốn có Mourinho ở PSG

« Tôi nghĩ Marquinhos chưa bao giờ là vấn đề với PSG. Anh ấy là một cầu thủ mà chúng tôi có thể giữ lại. Hôm nay, dự án thể thao chúng tôi đang chờ đợi. Chúng ta đang nói về Jose Mourinho. Anh ấy sẽ chơi trong trận chung kết cúp châu Âu lần thứ sáu của mình. Anh ấy đã thắng năm. Nó có nghĩa là có một phương pháp. Chúng tôi thích nó hoặc chúng tôi không thích nó, nhưng một cái gì đó nhất quán. Chúng tôi có thể chỉ trích trò chơi của anh ấy, chúng tôi không thể thích nó, nhưng anh ấy mang đến sự cứng rắn. Tôi, hôm nay, tôi vận động cho sự xuất hiện của Jose Mourinho tại PSG ” cựu hậu vệ nói PSG trên micrô màu xanh Pháp.

Không có mối liên hệ nào giữa Mourinho và PSG

Tuy nhiên, theo tiết lộ độc quyền của le10sport.com, không có mối liên hệ nào giữa Jose Mourinho và cũng PSG. Theo hợp đồng vớiHoa Kỳ đến năm 2024, Một cái đặc biệt tập trung vào trận chung kết Europa League mà anh ấy sẽ đối đầu Câu lạc bộ bóng đá Seville. Do đó, triển vọng về sự xuất hiện của người Bồ Đào Nha ở Paris đã không được xem xét và Christophe Galtier có thể giữ công việc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *