Galtier – PSG: Tuyên chiến trên kỳ chuyển nhượng

Mặc dù có thể cảm ơn Christophe Galtier trong trường hợp xảy ra thảm họa ở Ligue 1, nhưng PSG đã chọn được người thay thế tiềm năng cho anh ấy. Thực tế, Luis Enrique sẽ là ưu tiên thay thế HLV của đội bóng thủ đô. Tuy nhiên, Qatar sẽ đụng độ Tottenham và Napoli về vấn đề này.

đến tại PSG vào cuối mùa trước, Christophe Galtier ra mắt thành công tại Pari. Trên thực tế, đội bóng thủ đô đã đi trên nước trong phần đầu mùa giải bất bại. Tuy nhiên, mọi thứ đã trở nên tồi tệ hơn sau đó Cúp thế giới. Các PSG có một hiệu suất tồi tệ liên tiếp vào năm 2023.

PSG tiếp cận gia tộc của Luis Enrique

tạm thời PSG đã không ở đó trong nhiều tháng, Christophe Galtier có thể hy sinh trong trái vụ. Tuy nhiên, như le10sport.com đã tiết lộ độc quyền cho bạn, kỹ thuật viên người Paris sẽ giữ nguyên vị trí vào mùa giải tới, trừ khi có thảm họa tại giải hạng 1. Và trong trường hợp này, PSG phải tin Luis Enrique. Như đã nêu người Pariscựu huấn luyện viên câu lạc bộ Barcelona sẽ là ưu tiên của hướng đỏ và xanh cho hậu Galtier. Tuy nhiên PSG sẽ phải chịu sự cạnh tranh gay gắt về hồ sơ này.

Tottenham và Napoli tranh giành Enrique

Theo thông tin từInhaxiô Genuardi, tiết lộ trên tài khoản của mình Twitter chiều thứ năm này, PSG sẽ thảo luận với một nhóm Luis Enrique. Tuy nhiên, tottenham vân vân Napoli cũng sẽ quan tâm đến các kỹ thuật viên Tây Ban Nha. Và tạm thời Luis Enrique sẽ yêu cầu một hợp đồng khoảng 10 triệu €, không bao gồm tiền thưởng, mà cựa sắt sẽ được làm mát, trong khi Azzurri sẽ ở lại trong cuộc đua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *