Galtier – PSG: Tối hậu thư khiến cả vở kịch truyền hình trở nên sống động

Nhiều hơn những gì đã thông báo vào thời điểm ra đi khi anh ấy vừa trải qua một mùa giải khó khăn ở PSG, Christophe Galtier có thể được thay thế bởi José Mourinho, người đã nổi lên như một ứng cử viên hàng đầu hấp dẫn nhất cho công việc huấn luyện. Hơn nữa, Người đặc biệt đang gây áp lực hơn bao giờ hết lên AS Roma về tương lai của anh.

Chúng ta có nên thực sự tin vào sự xuất phát từ Christopher Galtier vào cuối mùa PSG ? Như le10sport.com đã tiết lộ độc quyền cho bạn và trừ khi có sự thay đổi bất thường vào phút cuối, huấn luyện viên người Pháp sẽ tiếp tục ngồi trên băng ghế dự bị tại câu lạc bộ thủ đô vào mùa hè này. Tuy nhiên, hồ sơ uy tín được công bố trong trình xem PSG không thiếu, bắt đầu với điều đó Jose Mourinho.

“Tôi xứng đáng hơn”

Chiều thứ Tư, tại một cuộc họp báo sau thất bại của đội anh ấy trong trận chung kết Europa League trước FC Sevillehuấn luyện viên choHoa Kỳ gây áp lực lên các nhà lãnh đạo về tương lai của nó: “ Tôi muốn ở lại, nhưng các cầu thủ của tôi xứng đáng hơn, tôi xứng đáng hơn. Tôi không muốn chiến đấu vì điều này nữa. Tôi cảm thấy mệt mỏi với vai trò huấn luyện viên, người giao tiếp, người phát ngôn cho câu lạc bộ. (Tôi muốn) ở lại, nhưng trong điều kiện tốt hơn để có thể cống hiến hết mình “, nhát gan Mourinho, do đó đã đưa ra tối hậu thư choHoa Kỳ.

Mourinho gây sức ép

Do đó, một bài phát biểu gợi ý rằng anh ấy có thể thay đổi giọng điệu của mình vào mùa hè này, và do đó gây áp lực lên vai anh ấy Christopher GaltierPSG. đặc biệt là kể từ khi Jose Mourinho tự nói với mình khi lắng nghe bất kỳ đề xuất nào trong tương lai: ” Tương lai của tôi ? Tôi nói nghiêm túc, vài tháng trước tôi đã nói rằng nếu tôi có mối quan hệ với bất kỳ câu lạc bộ nào khác, tôi sẽ nói với chủ sở hữu, tôi sẽ không làm bất cứ điều gì trong bí mật. Tôi đã nói chuyện với câu lạc bộ vào tháng 12 khi Bồ Đào Nha hỏi tôi. Cho đến nay tôi chưa nói chuyện với ai vì không có đội mà tôi đang nói chuyện “. Vẫn còn phải xem liệu PSG sẽ xuất hiện cho Mourinho.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *