Galtier – PSG: Thông báo hoàn tất hồ sơ

Với mùa giải mới đáng thất vọng này cho PSG, Christophe Galtier biết rằng anh ấy đang ngồi trên ghế phóng. Bất chấp mọi thứ, theo thông tin của chúng tôi, ngoại trừ các thảm họa thể thao bổ sung, kỹ thuật viên người Pháp sẽ không rời đi. Hồ sơ của Luis Enrique đã được đề cập nhưng HLV người Tây Ban Nha ở gần Napoli hơn, các cuộc đàm phán đã diễn ra theo xác nhận của chủ tịch Napoli.

Thứ bảy tuần trước, trong sân Strasbourgcái mà PSG đã giành được danh hiệu vô địch thứ 11 trong lịch sử của nó, một kỷ lục ở Pháp. Bất chấp phần thưởng tập thể này, mùa giải của Paris vẫn gây thất vọng, đặc biệt là ở Champions League với một lần nữa bị loại ở vòng 16 đội. Thế nên, khi mọi chuyện không như ý muốn, huấn luyện viên mới là mục tiêu chỉ trích. Christophe Galtier không có ngoại lệ cho các quy tắc!

Enrique không, Galtier là có

Tin đồn khởi hành đã xuất hiện nhưng được tiết lộ độc quyền bởi le10sport.com, ngăn chặn một thảm họa thể thao bổ sung, Galtier sẽ luôn là một huấn luyện viên PSG mùa giải tới. Tuy nhiên, một số phương tiện truyền thông đã báo cáo sự quan tâm có thể trong Luis Enrique. Theo thông tin của chúng tôi, sẽ không có mối quan hệ giữa họ PSG và kỹ thuật viên người Tây Ban Nha… người thân với anh ta Napoli ! Aurelio De Laurentiischủ tịch của nhà vô địch Ý gần đây, đã xác nhận các cuộc đàm phán, mặc dù ông muốn giữ sự thận trọng.

“Chúng tôi đang cạnh tranh với những chức vô địch thú vị hơn”

« Luis Enrique là huấn luyện viên giỏi nhất mà chúng tôi đã nói đến, nhưng tôi có thể nói với bạn rằng ông ấy có một câu lạc bộ hàng đầu tại Premier League, chúng tôi đang cạnh tranh với một giải đấu hấp dẫn hơn của chúng tôi. Thức ăn không ngon bằng ở đây, nhưng…. Chúng tôi đang đánh giá huấn luyện viên theo sơ đồ 4-3-3 và tôi sẽ chọn người tốt nhất để tiếp tục chu kỳ “, chủ tịch nói Napoli trong các ý kiến ​​​​được cung cấp bởi Thể thao RMC. Dù sao, điều đó PSG không bị ảnh hưởng bởi trường hợp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *