Galtier – PSG: Thông báo đáng báo động này khiến mọi thứ trở lại với cuộc sống

Sau một mùa giải sóng gió ở PSG, Christophe Galtier biết rằng tương lai của anh không được đảm bảo. Theo thông tin của chúng tôi, ngoại trừ các vấn đề thể thao bổ sung, kỹ thuật viên người Pháp sẽ không rời bỏ vị trí của mình. Ngay cả Thiago Motta, được công bố ở Paris, sẽ tiếp tục thăng tiến cho Bologna.

Các PSG lấy danh hiệu. Bất chấp một mùa giải khó khăn và khó khăn, câu lạc bộ đến từ thủ đô đã lên ngôi vô địch Pháp lần thứ 11 trong lịch sử, một kỷ lục ở Pháp. Bất chấp mọi thứ, vị trí của Christophe Galtier vẫn yếu. Đến mùa hè năm ngoái PSGkỹ thuật viên người Pháp đã khởi đầu mùa giải tốt nhưng mọi thứ trở nên phức tạp hơn khi anh ấy trở về từ World Cup.

“Cá nhân tôi cảm thấy mình xứng đáng được tiếp tục”

Từ đó đặt câu hỏi về tương lai của mình? Nó không phải là một xu hướng. Theo tiết lộ độc quyền của le10sport.com, ngoại trừ các vấn đề thể thao bổ sung, Christophe Galtier se không ra đi PSG mùa hè này. ” Cá nhân tôi thấy mình xứng đáng được tiếp tục. Tại sao tôi xứng đáng? Bởi vì tôi đã cống hiến hết mình trong mùa giải này, với rất nhiều năng lượng. Chúng tôi biết, tôi biết cách duy trì khóa học trong những thời điểm rất, rất khó khăn, dù ở cấp độ cá nhân hay chuyên nghiệp “, đánh rơi huấn luyện viên PSG Chiều thứ bảy sau khi giành được danh hiệu trên sân cỏ Strasbourg.

Thiago Motta thì sao?

Đồng thời, Thiago Mottacông bố vào PSG bởi một số phương tiện truyền thông Ý, đưa ra thông tin cập nhật về tình hình trong bologna. Và các cựu cầu thủ Paris muốn tiếp tục cải thiện các cầu thủ của mình. ” Đội bóng này có thể cải thiện những gì họ đã thể hiện ở mùa giải này. Nó không dễ dàng, bởi vì chúng tôi đã thay đổi hình dạng và cách chơi. Họ là những người đàn ông có khát khao làm việc rất lớn, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của chúng tôi và thông điệp mà chúng tôi muốn truyền tải. Tôi thích nhóm, chúng tôi muốn tìm kết quả đúng cách “, nói Thiago Motta trong các ý kiến ​​​​được cung cấp bởi calciomercato.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *