Galtier – PSG: Thằng bán bấc sống!

Dù danh hiệu vô địch Pháp lần thứ 11 đã được đảm bảo bởi PSG nhưng mùa giải của đội bóng thành Paris không hoàn toàn khả quan. Do đó, tương lai của Christophe Galtier vẫn chưa chắc chắn kể từ khi anh đến vào mùa hè năm ngoái. Nhưng đối với Daniel Riolo, cựu huấn luyện viên của ASSE và LOSC phải ra đi. Và càng sớm càng tốt.

Mùa giải sắp kết thúc và các quyết định sẽ sớm được đưa ra, đặc biệt là đối với PSGvô địch Pháp lần thứ mười một, nhưng ai đã gây thất vọng giải vô địch và trong Cúp Pháp. Vì vậy, tương lai Christophe Galtier nói nhiều, nhưng đối với Daniel Riolokhông có câu hỏi về nó.

“Thật bất thường khi bạn được bổ nhiệm vào vị trí này”

« Galtier? Bây giờ bạn phải thu dọn đồ đạc và không, bạn không đủ điều kiện để ở lại mùa thứ hai. Thật bất thường khi bạn được bổ nhiệm vào vị trí này. Bây giờ chúng ta phải tiếp tục “, mang đi ở phần đầu của bài xã luận RMC trên micrôchân sautrước khi yêu cầu một sự thay đổi rất nhanh chóng cho mùa tới.

“Chúng tôi không muốn nó kéo dài”

« Tất cả chúng tôi đang gấp rút tìm ra ai sẽ là huấn luyện viên tiếp theo của PSG. Tất cả chúng tôi đang chờ đợi cuộc phỏng vấn với Nasser Al-Khelaïfi, sự lựa chọn của anh ấy. Chúng tôi không muốn nó kéo dài. Trường hợp xấu nhất là chúng ta lại nghe thấy “chắc là sẽ ký”, và huấn luyện viên đến vào phút chót với nhân lực gần như đầy đủ. Không, huấn luyện viên nên được bổ nhiệm nhanh chóng để ông ấy có tiếng nói về cách đội sẽ chơi và chúng tôi có thể chỉ đạo tuyển dụng đi theo hướng mà ông ấy muốn. . Chúng tôi muốn bê tông ngay bây giờ “, thêm Daniel Riolo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *