Galtier – PSG: Phòng thay đồ thách thức Qatar

Christophe Galtier sẽ gặp Luis Campos và quản lý của anh ấy trong vài ngày tới như chúng tôi đã nói với bạn trên le10sport.com. Liên tục huýt sáo, HLV PSG làm mất lòng người hâm mộ chứ không phải cầu thủ. Gianluigi Donnarumma muốn anh ấy tiếp tục.

Tình hình căng thẳng giữa PSG và huấn luyện viên của anh ấy Christophe Galtier. HLV Paris huýt sáo rất nhiều ở thời điểm Pháp vô địch giải hạng 1. im lặng, Galtier kết thúc buổi tối trong phòng thay đồ và anh ấy không tham gia chụp ảnh tập thể. Gianluigi Donnarumma chặn phía sau anh ta.

“Anh ấy có thể tiếp tục”

« Chúng tôi hỏi huấn luyện viên rất nhiều, đó là một tập thể tốt và tất cả chúng tôi đều sát cánh cùng ông ấy. Chúng tôi không biết bất cứ điều gì cho tương lai, hy vọng anh ấy sẽ tiếp tục vì anh ấy có thể cống hiến rất nhiều cho câu lạc bộ. “, nói Gianluigi Donnarumma Về Christophe Galtier TRÊN Kênh + Thể thao 360. người gác cổng PSG thêm một lớp trong vùng hỗn hợp.

“Tôi ước anh ấy có thể ở lại với chúng tôi”

« Đó không phải là một câu hỏi mà tôi có thể trả lời. Tôi hy vọng anh ấy có thể ở lại với chúng tôi bởi vì anh ấy là một người quản lý tuyệt vời, người vẫn còn rất nhiều điều để thể hiện. Có rất nhiều điều phức tạp trong mùa giải này đối với chúng tôi “, thêm Gianluigi Donnarumma, hậu vệ trung thành của huấn luyện viên của anh ấy. Thông điệp đến Qatar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *