Galtier: PSG nhắm đến HLV ngôi sao, Neymar sẽ thích

Nhiều cái tên huấn luyện viên khác nhau đã được báo chí đề cập đến về khả năng thay thế Christophe Galtier tại PSG. Hồ sơ sẽ được thống nhất trong ban lãnh đạo: Luis Enrique, người làm hài lòng Neymar…

Christopher Galtier bất cứ nơi nào? Le10sport.com đã nói với bạn vào thứ Sáu ngày 2 tháng 6 rằng PSG đã giữ cầu thủ gốc Marseille ở lại vị trí cho mùa giải tới, với điều kiện đó Galtier đủ động lực để tiếp tục ở Paris. Ở bên anh, Đội giải thích rằng Tiểu vương quốc Qatar sẽ quyết định trục xuất Christophe Galtier. Tuy nhiên, Thể thao video hàng đầu xác nhận vào tối thứ bảy xu hướng 10sport.comhiện tại không có quyết định chia tay với các kỹ thuật viên người Pháp đằng sau hậu trường.

Tranh chấp nội bộ vì Thiago Motta

Tuy nhiên, tuân theo người Paris, Nasser Alkhelaïfi vân vân Louis cắm trại sẽ không dài về những thay thế có thể Christophe Galtier. Sẽ có các cuộc thảo luận đằng sau hậu trường và tổng thống PSG sẽ vận động cho thiago motta, một nhân vật mạnh mẽ của dự án QSI. Về phần mình, cố vấn bóng đá cánh đồng louis sẽ không vui mừng với mottađánh giá kinh nghiệm của HLV Bologna vẫn chưa đủ để PSG.

Neymar tuyên bố Luis Enrique, Al-Khelaïfi và Campos xác nhận

theo người Paris, Alkhelaïfi vân vân cắm trại dường như đã tìm thấy một điểm chung hay đúng hơn là một hồ sơ sẽ khiến hai người đàn ông đồng ý. Nó sẽ từ Louis en-ri-cô. biên tập từ RMC Đa-ni-ên Riolo khẳng định trong những tuần gần đây rằng Neymar sẽ vận động cho sự trở lại của huấn luyện viên cũ FC Barcelona. Vẫn còn phải xem liệu PSG sẽ đi đến cuối trong thư mục en-ri-cômà một phần mở ra cánh cửa để thể thao đến một cuộc phiêu lưu ở Anh vài tuần trước. Và theo thông tin báo chí mới nhất thì tottenham sẽ quan tâm đến hồ sơ Louis en-ri-cô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *