Galtier – PSG: Nguy hiểm, mối đe dọa lớn đã được công bố

Trong mùa giải đầu tiên ngồi trên băng ghế chỉ đạo của PSG, Christophe Galtier đang trải qua một giai đoạn vô cùng sóng gió. Tương lai của HLV người Pháp khiến không ít giấy mực tốn nhiều giấy mực, nhất là khi đường đua của Thiago Motta rầm rộ trở lại, và một nhà báo đã công bố những tin tức đáng lo ngại về nhà cầm quân người Italia.

Những gì mong đợi cho tương lai Christopher GaltierPSG ? Như le10sport.com đã tiết lộ độc quyền cho bạn và không có thay đổi lớn vào phút cuối, cựu huấn luyện viênĐÁNH GIÁ một bạn LOS C sẽ vẫn ở vị trí mùa tới kể từ Ca-ta có một kế hoạch nhiều năm song song cắm trạiGaltier. Nhưng đầu cơ đầy rẫy PSG.

Motta được PSG và Nice theo đuổi?

Thật vậy, theo xu hướng mới nhất, thiago motta sẽ phổ biến ở Ligue 1 kể từ đó PSG nhưng cũngOGC tốt sẽ nghĩ về huấn luyện viên bologna cho mùa tới. Nhưng trong thực tế, motta chỉ có một mục tiêu trong tâm trí …

PSG hay không

Theo tiết lộ của phóng viên Bruno Sô-lô-môn trên micrô chuỗi THE TEAMsẽ không có mối quan hệ nào giữa thiago motta và cũngOGC tốtvà vì lý do chính đáng: chỉ cần gọi từ PSG có thể thuyết phục huấn luyện viên bologna để thay đổi kế hoạch, người mơ ước được cập bến băng ghế dự bị của câu lạc bộ thủ đô. Christopher Galtier do đó có thể bị đe dọa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *