Galtier – PSG: Một pha chạm bóng kịch tính, Neymar sẽ nổi cơn tam bành

Mặc dù le10sport.com nói với bạn điều ngược lại, nhưng báo chí liên tục tỏ ra lạnh nhạt với việc Christophe Galtier tiếp tục ở PSG. Đối với khả năng thay thế anh, Neymar sẽ nghĩ đến Luis Enrique. Tuy nhiên, Napoli sẽ đến để chơi spoilsports.

le10sport.com mang đến cho bạn những thông tin quan trọng về ngày 20/04. Mặc dù báo chí đồng ý rằng những ngày Christopher Galtier được coi là người đứng đầu lực lượng lao động PSGchúng tôi tiết lộ riêng cho bạn rằng Galtier sẽ tiếp tục trên băng ghế dự bị ở Paris vào mùa giải tới, trừ khi có một thảm họa lớn. Hơn nữa, trong khi tên Jose Mourinho trở lại với sự khăng khăng trên các phương tiện truyền thông, không có liên hệ nào được báo cáo vào ngày 8 tháng 5, vẫn theo le10sport.com.

Vì sau Galtier, Neymar hành động vì Luis Enrique

những ngày cuối cùng, thiago motta, Xabi Alonso cũng như Louis en-ri-cô trích dẫn để tiếp quản từ Christopher Galtier. người Paris hồi sinh đường đua en-ri-côđề cập bởi Daniel Riolo Tháng 4 vừa qua. biên tập từ RMC đã thừa nhậnchân sauNeymar sẽ vận động cho huấn luyện viên cũ của mình FC Barcelona huấn luyện viên có tên PSG. “Neymar nếu anh ấy ở lại sẽ gây áp lực để có được Luis Enrique, bởi vì anh ấy biết anh ấy. Galtier là Thriller trong một clip của Michael Jackson, anh ấy không còn tồn tại nữa, anh ấy ở trên đường phố, nhưng anh ấy quan trọng hơn”.

Napoli nhập cuộc, Neymar sẽ không được đánh giá cao

Trong vài giờ qua, Buổi sáng khẳng định xu hướng liên quan đến mối quan hệ giữa Louis en-ri-cô và cũng PSG. Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông transalpine giải thích rằng Paris Saint Germain sẽ không đơn độc xem trang cá nhân của cựu HLV Màu đỏ. Các Napoli sẽ nghĩ Luis Enrique tiếp quản từ Luciano spalletti ĐẾN Napoli. Chủ tịch Aurelio từ Lawrence sẽ đứng sau sự quan tâm này. Vẫn còn phải xem liệu PSG sẽ thành công trong tuyển dụng en-ri-cômong đợi bởi Neymar mà sẽ không còn trong tờ giấy nhỏ Manchester United theo báo chí Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *