Galtier – PSG: Mọi chuyện đang diễn ra ở hậu trường, Qatar có nên nói dừng lại?

Huấn luyện viên của PSG và bị chỉ trích bởi một số lý do khác nhau chứ không chỉ thể thao, Christophe Galtier nên tiếp tục ở bên ngoài Paris vào mùa giải tới theo thông tin độc quyền từ 10sport.com. Báo chí đặc biệt quan tâm đến sự thay thế của anh ấy bằng José Mourinho. PSG có nên gắn bó với Galtier? Đây là cuộc thăm dò của chúng tôi trong ngày!

Christopher Galtier có thể được cảm ơn bởi PSG vào trái mùa, tức là một năm trước khi kết thúc hợp đồng thuê của anh ấy. Đây ít nhất là thông tin lan truyền trên báo chí trong vài tuần nay. Tuy nhiên, le10sport.com lại cho bạn biết điều ngược lại. Nếu không có một thảm họa lớn, Christopher Galtier sẽ tiếp tục vào mùa tới. Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông đã bị cuốn theo khả năng của một người kế vị Galtier trên băng ghế dự bị.

Sự trở lại tuyệt vời của Thiago Motta?

thứ Sáu này, Đội mở lại các tập tin cửa sổ chuyển lớn, gần đây đã lồng tiếng cho phương tiện truyền thông. Làm một công việc tuyệt vời bologna, thiago motta sẽ được quan tâm PSG. Và cụ thể hơn Nasser Alkhelaïfi. chủ tịch cho Paris Saint Germain sẽ ghi nhớ việc bổ nhiệm các cựu tiền vệ PSG với tư cách là một huấn luyện viên. Và về phần mình, Motta sẽ mơ ước nắm quyền điều hành lực lượng lao động PSG. Tuy nhiên, có thể là anh ta không nhận được cuộc gọi từ Paris thánhGermaine cho mùa hè này kể từ khi le10sport.com nói với bạn rằng câu lạc bộ không đàm phán với bất kỳ huấn luyện viên nào vào lúc này T.

Mourinho muốn xoay chuyển tình thế cho PSG?

Bạn nghĩ thế nào về Jose Mourinho ? Tuần này, đặc biệt nhất tuyên bố không được liên lạc bởi PSG bất chấp nhiều tin đồn lan truyền trên báo chí về khả năng anh ấy sẽ đến vào mùa hè này. Điều gì khẳng định tính độc quyền 10sport.com ngày 8 tháng 5 về vấn đề này, không liên lạc thêm. Vì CBS thể thao vân vân Tối quan trọng +nhà báo Ý Fabrizio người La Mã xác minh thông tin từ 10sport.com. Liên kết giữa Louis cắm trại vân vân Jose Mourinho rất dễ thực hiện, bởi vì hai người Bồ Đào Nha rất gần nhau, nhưng Mourinho sẽ chỉ tập trung vào cuối mùa với la Mã nơi hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6.

PSG có nên từ bỏ mọi thứ với Christophe Galtier để gửi Thiago Motta về nhà hay đánh cược với Jose Mourinho?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *