Galtier: PSG lục đục nội bộ

Theo RMC, tương lai của Christophe Galtier đã được định đoạt mặc dù le10sport.com đã nói với bạn điều ngược lại. Thay HLV, PSG sẽ không đồng ý ở 2 hồ sơ cụ thể.

Những bức ảnh

Ở giữa Christopher Galtier và cũng PSG, mối quan hệ hợp tác có thể kết thúc vào mùa hè này, chỉ một năm sau khi ông được bổ nhiệm làm huấn luyện viên. le10sport.com đã nói với bạn vào ngày 20 tháng 4 rằng trừ khi có giông bão lớn, Galtier sẽ chịu trách nhiệm cho đội đầu tiên Paris thánhGermaine mùa giải tới. Tuy nhiên, RMC Các môn thể thao Sự bất đồng này thậm chí đã khép lại tương lai của kỹ thuật viên người Pháp.

Qatar rất thích Xabi Alonso

Sẽ có ba cái tên thay thế nó, trong đó có tên Xabi Alonso. Dựa theo Thể thao RMCQatar sẽ chủ động đường đua dẫn đến huấn luyện viên bayer Leverkusen. Liên hệ đầu tiên có thể đã được bắt đầu. Tuy nhiên, Alonso sẽ không nhất trí giữa những người ra quyết định Paris thánhGermaine.

Luis Campos sẽ vận động cho Jose Mourinho

Tin tưởng RMC, Louis cắm trại sẽ không đi tàu Xabi Alonso. Và vì lý do chính đáng, cố vấn bóng đá PSG tùy chọn thích hơn Jose Mourinho. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha sẽ chỉ gặp đồng hương nếu bị thay ra Galtier thay vì Xabi Alonso hoặc những người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *