Galtier – PSG: Lại một bài toán cho tương lai!

Tương lai của Christophe Galtier tại Paris Saint-Germain vẫn chưa rõ ràng. Nhà cầm quân người Pháp đã trải qua một mùa giải khó khăn khi dẫn dắt PSG và nhiều tin đồn về việc ông sẽ ra đi (hoặc bảo trì) rộ lên. Mới nhất: sự xuất hiện trên băng ghế dự bị của SSC Napoli, nhà tân vô địch Italia và lẽ ra phải chia tay HLV Luciano Spalletti. Nhưng một thông tin đã đến khiến tương lai của Galtier bị xáo trộn khi Napoli sẽ chuyển sang Sergio Conceicao.

Tương lai là gì? Christophe Galtier Nó đã kết thúc Theo thông tin từ 10sport.com, kỹ thuật viên người Pháp sẽ ở lại PSG. Nếu không có thay đổi đáng chú ý, Galtier sẽ được giữ lại trên băng ghế dự bị ở Paris theo cách tương tự như Luis Campos. Bộ đôi giữ vững sự tự tin Ca-ta và dù sao đi nữa, các bài hát nước ngoài đang ngày càng xa Christopher Galtier.

Napoli ở Galtier?

Báo chí Ý đã thả quả bom này vài ngày trước. Theo họ, các bên SSC Napoli sẽ yêu Christophe Galtier để cung cấp một sự thay thế Luciano Spalletti. Dựa theo Corriere dello Sport, Aurelio De Laurentiis chủ tịch của Napoli, do đó có thể trở thành nhà vô địch Pháp 2023.

Conceicao, mục tiêu ưu tiên của Napoli

Nhưng thật không may cho Christophe Galtier, những tin đồn mới nhất không chỉ theo hướng đó. Nếu đó là một cựu huấn luyện viên OGC tốt bắn bởi PSGGaltier không nên đi và ngồi trên băng ghế dự bị SSC Napoli. Báo chí Ý đã thay đổi phiên bản vào thứ Tư tuần này vì Buổi sáng xác nhận rằng Napoli sẽ nghiêm túc xem xét Sergio Conceicao thay thế Luciano Spalletti. đến tại Oporto năm 2017, HLV người Bồ Đào Nha đỏng đảnh là một trong những mục tiêu tiềm năng Aurelio De Laurentiis. Galtier cũng không phải là một phần của kế hoạch B kể từ đó Ý Vincenzo có thể thay thế spalletti trong trường hợp thất bại Sergio Conceicao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *