Galtier – PSG: Kết quả là của Mourinho

Theo hợp đồng có thời hạn đến tháng 6 năm 2024, tương lai của Christophe Galtier với PSG đã bị đặt dấu hỏi trong nhiều tuần. Tuy nhiên, hiện tại không có gì được ghi lại trong hồ sơ này và hai bên phải gặp nhau vào tuần tới để thảo luận về việc tiếp tục cuộc phiêu lưu chung của họ. Đối với người kế nhiệm tiềm năng của huấn luyện viên người Pháp, đó không phải là Jose Mourinho.

Sau khi thua th Clermont Chiều thứ Bảy (2-3), trong ngày cuối cùng của mùa giải, Christophe Galtier khẳng định mong muốn tiếp tục cuộc phiêu lưu ở Paris. Dù còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2024, nhưng việc huấn luyện viên này ra đi PSG sẽ hành động phù hợp Đội.

Một cuộc họp quyết định cho tương lai của Galtier

Tuy nhiên, thể thao 10 có thể xác nhận rằng hiện tại, không có gì được thực hiện liên quan đến huấn luyện viên PSG. Một cuộc phỏng vấn được lên kế hoạch giữa câu lạc bộ thủ đô và Christophe Galtier trong tuần tới, điều này sẽ quyết định liệu ông ấy có còn tại vị hay không khi việc nối lại được thực hiện.

Mourinho sẽ không dẫn dắt PSG

Cuộc hẹn được xác nhận bởi Saber Desfarges chủ nhật này vào Twitternhưng nó cho thấy rằng xu hướng thích khởi hành từ Christophe Galtier. Đối với người kế vị tương lai của mình, các nhà báo từ chân từ xa nói thêm rằng nó không nên nói về Jose Mourinhomột trong những cái tên được đề cập trong những tuần gần đây để trở thành huấn luyện viên tiếp theo PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *