Galtier – PSG: Hướng tới tiếng sét ái tình?

Theo L’Équipe và RMC Sport, Christophe Galtier nên để ngỏ khả năng gia nhập PSG vào mùa hè này. Tuy nhiên, le10sport.com đã nói với bạn điều khác và có vẻ như sự ra đi của Galtier vẫn chưa được xác nhận tại PSG theo Prime Video Sport.

Ở giữa Christopher Galtier và cũng PSG, có vẻ như tất cả đã kết thúc. Đây là những gì nó là Đội vân vân Thể thao RMC đã truyền đạt thông tin dưới dạng thông tin vào tối thứ Sáu bằng cách xác nhận rằng Tiểu vương quốc Qatar sẽ quyết định trục xuất người gốc Marseille. Tuy nhiên, le10sport.com đã nhiều lần nói với bạn điều ngược lại trong những tuần gần đây. Theo thông tin độc quyền của chúng tôi được tiết lộ vào thứ Sáu, Christopher Galtier sẽ vẫn là một huấn luyện viên PSG vào mùa giải tới cho năm cuối cùng của hợp đồng nếu anh ấy thể hiện đủ động lực cho việc đó.

“Galtier? Tại câu lạc bộ, chúng tôi được thông báo rằng không có gì là chính thức.

Và mặc dù xu hướng nghiêng về cất cánh trong một vài giờ để Christopher Galtierkhông có gì khác được thực hiện ở bên PSG như đã nói bởi Félix Roy. Trực tiếp từ Parc des Princes, các phóng viên từ Thể thao video hàng đầu thừa nhận rằng việc rời khỏi Galtier không chính thức, ngược lại. “Sắp xếp sự ra đi của Christophe Galtier? Mọi người đều nói về nó một cách trung thực. Tại câu lạc bộ, chúng tôi được thông báo rằng không có gì là chính thức, chắc chắn Tiểu vương Qatar đang ở Paris, rất có thể sẽ có mặt tại sân vận động vào tối nay, nhưng cuộc họp được đề cập ở đây và ở đó, câu lạc bộ đảm bảo rằng không có “.

“Cái tên mà chúng ta đang xì xào khắp mọi nơi ở Parc des Princes là của Luis Enrique”

Đối với các thay thế có thể để Christopher Galtier ? Phóng viên Félix Roy thừa nhận rằng không có quyết định cuối cùng vào thời điểm này T, mặc dù tên này quay trở lại theo kiểu định kỳ: Louis en-ri-cô. “Trong mọi trường hợp, rõ ràng là không có sự thay thế nào được tìm thấy mà câu lạc bộ có thể liên lạc vào cuối kỷ nguyên Galtier tại PSG, nhưng hiện tại, nó đã được chuẩn bị đầy đủ. , dù rõ ràng có một cái tên được đồn thổi khắp nơi ở Parc des Princes, đó là cái tên Luis Enrique”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *