Galtier – PSG: Đã thông báo, đã ứng tuyển

Abel Ferreira có thể cập bến PSG để thế chỗ Christophe Galtier. Các nhà lãnh đạo vẫn cần phải hành động. Theo quan điểm của những người xung quanh, huấn luyện viên Palmeiras đã sẵn sàng cho thử thách.

Christopher Galtier sẽ tiếp tục trên băng ghế dự bị PSG mùa giải tới. Ngoại trừ một thảm họa lớn như le10sport.com đã nói với bạn vào ngày 20 tháng 4, người Pháp sẽ là huấn luyện viên Paris thánhGermaine cho năm cuối cùng của hợp đồng của anh ấy. Tuy nhiên, báo chí đồng ý rằng những ngày của ông tại PSG được tính và cuối cùng sẽ được thay thế.

PSG đang nghĩ về Abel Ferreira, nhưng…

Dựa theo Màu xanh nước Pháp Pariscái mà PSG sẽ quan tâm đến hồ sơAbel Ferreira. HLV 44 tuổi người Bồ Đào Nha nhất trí cây cọđến mức mà Paris thánhGermaine sẽ xem xét vụ việc. Tuy nhiên, có vẻ như không có cuộc thảo luận nào diễn ra giữa các bên khác nhau.

“Palmeiras, ở Brazil, nó rất lớn, cũng có rất nhiều áp lực ở đó”

Tuy nhiên, những người xung quanhAbel Ferreira là phân loại: anh ấy sẵn sàng chấp nhận thử thách PSG như đã quảng cáo Màu xanh nước Pháp Paris bởi một số người thân của anh ấy. Áp lực? Anh đập tay xuống bàn. “Palmeiras, ở Brazil, rất lớn, cũng có rất nhiều áp lực ở đó”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *