Galtier: PSG đã đưa ra quyết định!

Theo thông báo độc quyền của 10Sport.com, trường hợp của Christophe Galtier vẫn chưa được quyết định. Trong những ngày tới, HLV của PSG sẽ gặp Luis Campos để thảo luận về phần còn lại của cuộc phiêu lưu. Theo thông tin độc quyền của chúng tôi, xu hướng đang hướng tới hiện trạng, mặc dù một số tên đang được lưu hành để thay thế nó.

« Chúc các bạn có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ. Tin tôi đi, sự hiện diện của bạn vẫn rất vui (…) Cảm ơn vì lòng tốt của bạn, vì bạn thường rất tốt ở đây”. Sau khi lên ngôi vô địch Pháp, Christophe Galtier hẹn phóng viên. Nhưng trong thực tế, kỹ thuật viên không cố định về tương lai của mình.

Galtier sẽ gặp Campos trong vài ngày tới

Theo thông báo độc quyền của 10Sport.com, những người chịu trách nhiệm về PSG muốn đảm bảo động lực từ Christophe Galtier trước khi đưa ra quyết định. Theo thông tin từ người Paris, kỹ thuật viên nên gặp cánh đồng louis và hướng anh bày tỏ cảm xúc sau mùa giải khó khăn này.

Xu hướng là rõ ràng trong trường hợp này

Hiện tại, không có kỹ thuật viên nào được liên hệ để thay thế nó, mặc dù tên Jose Mourinho hoặc từ Julian Nagelsmann được lưu hành. Theo thông tin của chúng tôi, xu hướng là hiện trạng. Ở bên anh, người Paris làm tăng khả năng khởi hành từ Galtier dnăm trong vài ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *