Galtier – PSG: Đã công bố, Qatar biết cái giá phải trả

Luis Enrique có thể trở lại phục vụ vào mùa hè này. Tại PSG? Câu lạc bộ Paris vẫn phải từ chối Christophe Galtier, người không liên quan theo le10sport.com. Tuy nhiên, những đòi hỏi về lương của Enrique đã được báo chí Italia đưa tin.

Trái ngược với những gì đã lan truyền trên báo chí trong một thời gian dài, Christopher Galtier sẽ, ngoại trừ một sự phục hồi lớn, tiếp tục làm huấn luyện viên PSG mùa giải tới. Đây thực sự là thông tin độc quyền mà le10sport.com tiết lộ cho bạn vào ngày 20 tháng Tư. Tuy nhiên, có vẻ như theo một số phương tiện truyền thông, ban quản lý PSG sẽ nghiên cứu thị trường đào tạo để chuẩn bị cho mọi tình huống.

Napoli cản kế hoạch của PSG?

Dựa theo người Paristhư mục đó Louis en-ri-cô một lần nữa sẽ là chủ đề trong tâm trí của những người ra quyết định trong Paris thánhGermaine. Cựu HLV La Roja cũng sẽ xuất hiện trên báo nhỏ Napoli Dựa theo Buổi sáng. Chủ tịch Aurelio từ Lawrence sẽ nhìn thấy ở anh ấy người kế vị cuối cùng của anh ấy Luciano spalletti.

Enrique sẽ yêu cầu mức lương hàng năm là 8 triệu euro

Luôn theo dõi Buổi sáng, Louis en-ri-cô đã truyền đạt nhu cầu kinh tế của mình để Napoli. Thời hạn của hợp đồng không được tiết lộ, nhưng mức lương được yêu cầu của anh ấy đã và được cho là lên tới thu nhập hàng năm là 8 triệu euro. Tuy nhiên, Louis en-ri-cô sẽ hoàn toàn do dự về khả năng đến với Napoli. Chúc may mắn PSG ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *