Galtier – PSG: Cuộc cách mạng do Mbappé định nghĩa?

Trong mùa giải đầu tiên ở PSG, Christophe Galtier không có thời gian để thở. Nhiều đến mức tương lai vẫn chưa chắc chắn cho năm tài chính tiếp theo. Với suy nghĩ này, một số huấn luyện viên đã được công bố ở Paris và triển vọng dẫn dắt Kylian Mbappé có thể thu hút nhiều hơn một người.

Đặt tên cho băng ghế dự bị PSG mùa hè năm ngoái để thành công Mauricio Pochettino, Christophe Galtier đã có một khởi đầu đầy hứa hẹn, trước khi suy giảm sau đó Cúp thế giới. Kết quả năm 2023 quả thực khác rất xa so với kỳ vọng của ban lãnh đạo Paris, đặc biệt gây thất vọng với việc bị loại ở vòng 16 đội giải vô địch.

Tương lai của Galtier vẫn chưa chắc chắn?

Vì vậy, tương lai Christophe Galtier vẫn có vẻ không chắc chắn trước mùa giải tới. Một số tên đang lưu hành như Zinedine Zidane đó vẫn là một giấc mơ QSI, hoặc Thiago Motta. Mặt khác, theo tiết lộ độc quyền của le10sport.com, không có mối liên hệ nào giữa PSG vân vân Jose Mourinho.

Mbappé có thể thu hút một huấn luyện viên mới

Và theo thông tin từ thê giơi thể thaonó tốt Kylian Mbappe có thể cho phép PSG để thu hút huấn luyện viên mới. Thật vậy, truyền thông Tây Ban Nha giải thích rằng triển vọng đầu quân của tiền đạo người Pháp đã thu hút nhiều huấn luyện viên. Thậm chí là lớn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *