Galtier – PSG: Có kết quả, hết rồi

Sau một năm đầu tiên đầy phức tạp khi dẫn dắt PSG, Christophe Galtier không thể tưởng tượng được việc ra đi vào mùa hè này. Tuy nhiên, nhiều cái tên đã được thả nổi để tiếp quản ông như Zinedine Zidane, José Mourinho và Luis Enrique, nhưng sự ra đi của nhà kỹ thuật người Pháp vẫn còn lâu mới được ghi nhận.

Christophe Galtier không che giấu điều đó và muốn giữ nguyên vị trí của mình trong mùa giải tới. “ Nếu tôi đủ điều kiện cho năm thứ hai? Đúng. Để làm gì ? Bởi vì tôi đã cống hiến hết mình trong mùa giải này, với rất nhiều năng lượng. Chúng tôi đã có thể duy trì khóa học trong những thời điểm rất khó khăn, cả về mặt cá nhân và nghề nghiệp.cho thấy huấn luyện viên PSG thứ bảy sau lễ bốc thăm Strasbourg, đồng nghĩa đăng quang cho đội bóng thủ đô. ỒCá nhân tôi nghĩ mình xứng đáng được tiếp tục. »

PSG lên kế hoạch chiêu mộ Galtier

Bây giờ vẫn còn phải xem nếu các nhà lãnh đạo PSG có cùng bước sóng với huấn luyện viên của họ. Theo thông tin được tiết lộ bởi le10sport.com, Christopher Galtier đang đi đúng hướng để ở lại vị trí của mình. Chúng tôi đặc biệt tiết lộ với bạn rằng không có mối quan hệ nào được bắt đầu với Jose Mourinho, thông tin được xác nhận bởi người Paris.

Không có gì với Mourinho, cũng không phải Enrique

Ở bên anh, Truyền thôngChân đến để hoàn thành đường đua Louis en-ri-cô. Trong khi cựu huấn luyện viên người Tây Ban Nha đã được đề cập như một trong những lựa chọn để hạ cánh PSGtập tin không phải là hiện tại. Truyền thôngChân xác nhận rằng Christopher Galtier nên trở lại làm đội trưởng đội một, và do đó tôn trọng hợp đồng hiện tại của anh ấy cho đến năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *