Galtier: PSG chốt thương vụ 6 triệu euro

Chỉ sau một mùa giải ở PSG, Christophe Galtier sẽ thu dọn đồ đạc của mình. HLV 56 tuổi sẽ không được tái bổ nhiệm và khó có khả năng bị thay thế bởi Luis Enrique trong mùa hè này. Sự ra đi của kỹ thuật viên 56 tuổi dần được xác nhận, và anh nên ra đi với một tấm séc hậu hĩnh để trang trải cho năm lương cuối cùng của mình.

Mùa hè trước PSG lãnh đạo một cuộc cách mạng lớn trong nội bộ. Trong việc quản lý của Paris, cánh đồng louis đến để thay thế Leonardo. Và trên băng ghế dự bị của câu lạc bộ thủ đô, Christophe Galtier thành công Mauricio Pochettino. Tuy nhiên, cuộc phiêu lưu của kỹ thuật viên người Pháp nhanh chóng trở thành thảm bại PSG. Anh ấy sẽ không được gia hạn trong năm tài chính tiếp theo, và sự ra đi của anh ấy dần dần được xác nhận.

Sự ra đi của Galtier đã được xác nhận

Như đã báo cáo người Paris, Christophe Galtier sẽ ký hợp đồng vi phạm của mình với PSG thứ ba tuần này Huấn luyện viên 56 tuổi nên được trả lương năm ngoái bằng một tấm séc trị giá 6 triệu euro. Theo thông báo của Le10Sport.com, ông sẽ không còn huấn luyện Paris ở mùa giải tới.

Luis Enrique sẽ cập bến PSG

cánh đồng louis đã đưa ra quyết định, và thậm chí đã tìm được người thay thế. Nếu nó chưa được khánh thành, Luis Enrique nên hạ cánh trên thuyền trưởng để lấy dây cương PSG từ mùa hè này. Được tự do kể từ khi rời tuyển Tây Ban Nha, kỹ thuật viên 53 tuổi sẽ trở lại thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *