Galtier – PSG: Bất ngờ, em trai Neymar hồi sinh mọi thứ

Tương lai của Christophe Galtier tại PSG vẫn chưa chắc chắn. Giành chức vô địch Pháp lần thứ 11, một kỷ lục, sẽ không đủ để quên đi những trận bị loại trước Bayern Munich ở Champions League và trước OM ở Coupe de France. Do đó, một số hồ sơ sẽ được nghiên cứu để thay thế anh ấy và Luis Enrique bây giờ sẽ là sự lựa chọn.

Những bức ảnh

Tương lai của Christophe Galtier sẽ là một trong những vở kịch xà phòng trong những tuần tới. Và vì lý do chính đáng, mặc dù hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào năm 2024, nhưng cầu thủ gốc Marseille vẫn chưa được đảm bảo giữ suất trên băng ghế dự bị. PSG. Phải nói rằng dù đội bóng thủ đô đã có phần đầu mùa giải rất tốt nhưng Cúp thế giới phanh được đánh dấu rõ ràng cho PSG chuỗi sự thất vọng vào năm 2023 bắt đầu bằng việc xuống hạng ở giải vô địch và trong Cúp Pháptừng góp mặt ở vòng 16 đội. Và rõ ràng, CLB Paris sẽ được ưu tiên.

Luis Enrique ưu tiên PSG thay Galtier?

Trên thực tế, mặc dù một số tên đang lưu hành, người Paris tiết lộ rằng Luis Enrique là ưu tiên mới PSG thay thế Christophe Galtier. Thông tin được xác minh bởi Mục tiêu. Phải nói rằng kỹ thuật viên người Tây Ban Nha có những phẩm chất có lợi cho mình như kinh nghiệm thi đấu quốc tế, lối chơi có bản sắc rõ ràng và chú trọng tấn công. cựu huấn luyện viên câu lạc bộ Barcelona đã thắng giải vô địch qua Neymar vân vân Lionel Messi trước khi trở thành huấn luyện viên Tây Ban Nha.

Đường đua đang nhân đôi ở PSG

Bây giờ tự do kể từ khi thông báo rời khỏi Màu đỏ sau World Cup Luis Enrique do đó là một trong những mục yêu thích để thành công Christopher Galtier. Tuy nhiên, các bài hát khác đã lưu hành kể từ đó ĐỘI tiết lộ vào thứ Năm tuần này rằng Marcelo Gallardo hoặc Abel Ferreira là hồ sơ cũng được xem xét bởi quản lý PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *