Galtier – PSG: Anh ấy bẻ khóa trực tiếp!

Sau trận hòa Strasbourg (1-1), PSG chính thức chắc suất vô địch nước Pháp lần thứ 11. Sau trận đấu, Christophe Galtier cũng tuyên bố rằng anh vẫn thấy mình ở Paris vào mùa giải tới. Một tuyên bố khiến Daniel Riolo phát điên.

Nhờ hút ẩm thu được ở Strasbourg (1-1), mà PSG đảm bảo giữ được danh hiệu vô địch nước Pháp. Chiếc cúp đã cứu rỗi một mùa giải bấp bênh, để tương lai của Christophe Galtier vốn đã bấp bênh. Tuy nhiên, huấn luyện viên Paris không nghĩ đến việc ra đi.

Galtier vẫn hình dung mình ở PSG mùa tới

« Chúng tôi đã có thể duy trì khóa học trong những thời điểm rất khó khăn, cả về mặt cá nhân và nghề nghiệp. Bạn đã không cứu tôi. Chúng tôi là những nhà vô địch, chúng tôi đã giành được Cúp vô địch. Một mùa giải thảm họa khi PSG không vô địch. Chúng tôi đã không đạt được các mục tiêu ở Coupe de France và Champions League, nhưng nó rất phức tạp. Vâng, tôi nghĩ, về mặt cá nhân, tôi xứng đáng được tiếp tục “, anh ấy nói với micro video thủ tướng Tối thứ bảy.

Riolo bị ảo giác

Một kỳ nghỉ không vui Daniel Riolo. Đó là điều ít nhất chúng ta có thể nói. ” Chúng tôi không muốn anh ta nữa! Nhưng đó có phải là một trò đùa? Thật tuyệt vời khi anh ấy nói điều đó. Thật tệ! Chúng tôi không muốn anh ta nữa! Hơn nữa anh ấy đến từ Marseille, lẽ ra anh ấy không bao giờ nên đặt chân đến Paris, tôi không thể tin được anh ấy lại nói thế “, thả phóng viên vào microchân sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *