Galtier: Ông chủ PSG chọn anh, anh phá bỏ mọi thứ

Để khởi động sự đổi mới của PSG, báo chí đã nói về việc quan tâm đến việc cung cấp chìa khóa lực lượng lao động cho Thiago Motta, trước đây là một dự án của QSI. Các bên liên quan chính đã làm trống túi của họ tại cuộc họp báo.

thiago motta anh ấy có thể là huấn luyện viên tiếp theo không PSG ? Một con số mạnh mẽ của dự án QSI bởi vì nó đã phát triển trong Paris thánhGermaine với tư cách là một cầu thủ từ năm 2012 đến 2018 trước khi giải nghệ, Motta đã dẫn dắt với tư cách là huấn luyện viên tại bologna nơi hợp đồng của anh ấy kéo dài đến tháng 6 năm 2025. Đội đã tiết lộ một thời gian trước đây rằng thiago motta đã thực hiện PSG giấc mơ cho phần còn lại của sự nghiệp huấn luyện của mình và của tổng thống Nasser Alkhelaïfi sẽ rất vui mừng về một cơ hội như vậy cho bài đăngChristopher Galtier.

“Với anh ấy, tôi chia sẻ sự hài lòng về những gì chúng tôi đã làm được trong năm nay và những tham vọng cho tương lai”

le10sport.com tiết lộ với bạn vào thứ Sáu tuần này, ngày 2 tháng 6 rằng Christopher Galtier sẽ tiếp tục PSG mùa giải tới chứ không phải chủ sở hữu câu lạc bộ Qatari, quản lý cấp cao hoặc cố vấn bóng đá Louis cắm trại không nói chuyện với huấn luyện viên. cho dù đó là motta, Jose Mourinho hoặc Louis en-ri-côkhông có trao đổi với PSG. Trong một cuộc họp báo vào thứ Sáu tuần này, Thiago Motta đã đề cập đến một cuộc họp quan trọng với chủ tịch của mình để theo dõi bologna. “Cuộc gặp của tôi với tổng thống? Chúng ta còn phải gặp nhau, tôi không thể nói nhiều vào lúc này. Tuy nhiên, mỗi lần gặp nhau, chúng tôi đều có một cuộc thảo luận thú vị, đây là một cuộc đối đầu cho phép chúng tôi hiểu những gì chúng tôi muốn làm và những gì chúng tôi sẽ làm. Với anh ấy, tôi chia sẻ sự hài lòng về những gì chúng tôi đã làm được trong năm nay và những tham vọng cho tương lai”.

“Điều quan trọng là chia sẻ dòng dự án kỹ thuật”

Về loại cuộc họp được đề cập với Joey Saputo, chủ tịch của bologna, thiago motta cung cấp thông điệp sau đây. “Một cuộc họp quan trọng, nhưng chúng ta cần gặp lại nhau để nói nhiều hơn về tương lai của chúng ta. Điều quan trọng là chia sẻ dòng dự án kỹ thuật ”. Cuộc họp sẽ được tổ chức “Một thời gian ngắn” theo lời thiago motta.

“Ưu tiên của tôi là ưu tiên của câu lạc bộ”

Cuối cùng và sau cuộc họp báo, thiago motta được yêu cầu bày tỏ ý kiến ​​​​của mình liệu anh ấy có muốn ở lại hay không bologna. Đây là câu trả lời của anh ấy. “Điều quan trọng nhất là dự án kỹ thuật mà chúng tôi đã bắt đầu trong năm nay, ưu tiên của tôi là ưu tiên của câu lạc bộ. Tuy nhiên, hôm nay, trọng tâm của tôi là trận đấu với Lecce, thật tuyệt khi kết thúc năm với một kết quả cho đội của chúng tôi”. Các PSG được cảnh báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *