Galtier: Ông ấy trực tiếp tiết lộ mọi kế hoạch của PSG

Hôm nay, Christophe Galtier là huấn luyện viên của PSG. Nhưng nó vẫn còn ở mùa giải tới? Không chắc. Trong thời gian gần đây, mọi thứ đang nóng lên liên quan đến việc thay thế các kỹ thuật viên của Paris và một số cái tên đã được đưa ra để đến ngồi trên băng ghế dự bị tại Parc des Princes. Bây giờ chúng tôi đang chờ đợi sự lựa chọn của PSG và về vấn đề này, Daniel Riolo đã đưa ra một số câu trả lời rất quan trọng.

Luis Enrique, Xabi Alonso, Thiago Motta, Jose Mourinho, Abel Ferreira… Những cái tên tiếp tục xuất hiện cho vị trí huấn luyện viên tiếp theo PSG. Để tìm người thay thế Christophe Galtier khả dĩ, đội bóng thủ đô đã liên kết với nhiều đường đua. Vấn đề bây giờ là chọn phương án nào. trên micrô L’Sau Chân TRÊN RMC, Daniel Riolo tiết lộ những gì có thể xảy ra Paris và mọi thứ nên dựa trên cánh đồng louis. Giải trình.

“Campos là một huấn luyện viên đáng thất vọng”

« Nhiều cái tên đã xuất hiện gần đây. Trong danh sách, chúng ta sẽ thấy Luis Enrique, Xabi Alonso, Thiago Motta, José Mourinho, Abel Ferreira. Nhưng để hiểu điều gì có thể xảy ra, chúng ta không được quên rằng mọi thứ sẽ xoay quanh Campos. (…) Có những sự thật cơ bản. Campos là một huấn luyện viên thất vọng, anh ấy luôn muốn được ra sân, anh ấy muốn đưa ra quyết định, biểu tượng của anh ấy khi anh ấy mất bình tĩnh trước LOSC. Anh ấy luôn làm việc với huấn luyện viên mà anh ấy đã thành thạo. Anh ta là người giật dây. Khi chúng tôi tự hỏi ai sẽ huấn luyện PSG, điều kiện đầu tiên là làm hài lòng Mbappé, tạo sự thoải mái cho anh ấy. Tức là sa thải cầu thủ, đó sẽ là nhiệm vụ của Campos để Mbappé thoải mái. Nhiệm vụ của Campos là Mbappé không được thả. Muốn vậy, bạn cần cổ vũ anh ấy, xây dựng cho anh ấy một đội nhóm để anh ấy có thể tỏa sáng “, lần đầu tiên giải thích Daniel Riolo.

“Họ không muốn đạo diễn chúi mũi vào sân cỏ”

Sau đó, anh ấy nói thêm về huấn luyện viên tương lai PSG : « Làm thế nào để bạn mong đợi anh ấy đưa Motta, Enrique, Alonso, một huấn luyện viên độc lập. Họ không muốn giám đốc bận tâm đến vấn đề sân cỏ, chiêu mộ cầu thủ mà không nói với ông ấy. Họ muốn trở thành thủ lĩnh của các vận động viên. Sau đó, trong danh sách, không còn nhiều người. Mourinho, những gì xảy ra đêm mai sẽ rất quan trọng. Nếu anh ấy giành cúp châu Âu, anh ấy sẽ được nâng cấp. Hai người đã biết nhau từ lâu, gần như có mối quan hệ gia đình, Campos và Mourinho sẽ không nhầm lẫn. Mourinho là con đường ưu tiên cho Campos và phía sau, người mà ông ấy sẽ ở lại, những người sẽ rất quan tâm đến vị trí này, vì vậy họ sẽ kiên nhẫn với tình huống này. Chúng ta phải chú ý đến vai trò mà Luis Campos sẽ đảm nhận và chiều sâu của anh ấy ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *