Galtier: Mọi thứ đang nóng lên ở PSG, một huấn luyện viên được mong đợi ở Qatar

Không có gì bí mật khi tương lai của Christophe Galtier không được đảm bảo trên băng ghế dự bị của PSG. CLB Paris dù không có kỷ lục nhưng đang chuẩn bị nội bộ tìm người thay thế cầu thủ người Pháp. Mặc dù gần đây có một số cái tên được nhắc đến nhưng Luis Enrique là một trong những ca khúc mà ban lãnh đạo đang cân nhắc. Cầu thủ người Tây Ban Nha cũng có thể tới Doha trong những ngày tới.

chợ du PSG sẽ phát triển trong vài ngày tới. Bởi nếu một mục tiêu nào đó của thị trường chuyển nhượng có thể tham gia vốn sớm (Manuel Ugarte, Lucas Hernández), câu lạc bộ Paris cũng có thể gặp biến động lớn ở cấp độ huấn luyện viên của họ, Christophe Galtier đang bị đe dọa sau một mùa giải được coi là đáng thất vọng.

Luis Enrique, người được yêu thích nhất để thay thế Galtier?

Nếu một số tên đã được đề cập trong những tuần gần đây liên quan đến sự thay thế có thể Christophe Galtier trên băng ghế dự bị PSG (Mourinho, Nagelsmannhoặc Thiago Motta), Luis Enrique bây giờ sẽ là đường đua mới được hình dung bởi câu lạc bộ Pháp theo thông tin từ người Paris.

Luis Enrique dự kiến ​​sẽ tới Doha trong vài ngày tới

thứ Sáu này, cộng đồng PSG khẳng định rằng một thỏa thuận miệng đã được thực hiện giữa hai bên. Thỏa thuận này sẽ dẫn đến việc ký kết hợp đồng trước giữa Luis Enrique vân vân thời Victoria tổng thư ký câu lạc bộ Paris. Vì vậy, có lẽ cựu HLV tuyển Tây Ban Nha được kỳ vọng doha trong vài ngày tới, để gặp trực tiếp Emir Ca-tachủ sở hữu PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *