Galtier, Mbappé, Guendouzi … Tất cả thông tin về kỳ chuyển nhượng cho ngày 4 tháng 6

Mặc dù thị trường chuyển nhượng mùa hè sẽ mở cửa sau vài ngày nữa, nhưng các câu lạc bộ đang săn đón những tân binh mùa hè của họ hơn bao giờ hết. Le 10 Sport cung cấp cho bạn bản tóm tắt thông tin về kỳ chuyển nhượng mới nhất.

PSG sẽ ra tay vì Bernardo Silva

Theo tiết lộ của le10sport.comcái mà PSG sẽ đưa ra lời đề nghị chuyển nhượng đầu tiên cho Bernardo Silva. Thông tin được xác minh bởi Chợ chân. Đội bóng thủ đô dự định sẽ tăng tốc trong vài giờ tới để hoàn tất vụ chuyển nhượng dù vẫn chưa có gì được chốt trước trận chung kết Champions League vào thứ Bảy tới.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Real Madrid muốn trở lại dẫn dắt Mbappé… vào năm 2024

Một năm sau khi hợp đồng của anh ấy kết thúc, Kylian Mbappe nên sống ở PSG mùa hè này. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn có thể xảy ra vào năm 2024, khi anh có thể thấy mình được tự do. Và theo thông tin từ THƯƠNG HIỆUcái mà Real Madridngười đã không xem xét việc di chuyển vào mùa hè này, có thể trở lại phụ trách sau một năm để thay thế anh ta Karim Benzema.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Lucas Hernandez tại PSG, nó đang bùng cháy!

Thông báo trong cửa sổ xem trước PSG trong vài tuần, mà PSG sẽ tăng tốc độ chuyển giao Lucas Hernández. Fabricius La Mã đảm bảo rằng các cuộc thảo luận sẽ được đẩy nhanh vào tuần tới. Và làm theo THƯƠNG HIỆU, quá trình chuyển giao gần như hoàn tất. Nhà vô địch thế giới 2018 có thể cập bến Paris trong những ngày tới khi hợp đồng của anh hết hạn vào năm 2024 vào năm 2018. Bayern München.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Guendouzi khởi động lại tương lai của mình tại OM

Sau thất bại tại ajaccio (0-1), Matteo Guendouzi nói về tương lai của mình tạiVỀ trong khi sự ra đi của anh ấy thường xuyên được thông báo. ” Nếu tôi sẽ ở trong OM mùa tới? Câu hỏi không được đặt ra vào lúc này, giả sử có một thất bại, sẽ có các cuộc thảo luận với ban lãnh đạo câu lạc bộ. Chúng tôi sẽ xem mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào, sẽ có một huấn luyện viên mới đến, có rất nhiều điều sẽ xảy ra. Bất kể, tôi rất vui khi được ở OM “, anh đảm bảo với micro video thủ tướng.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

PSG: Vụ loại bỏ bí ẩn Kylian Mbappé

Trình bày trên micrô Kênh+ Tối thứ bảy sau khi thua trận Clermont, Kylian Mbappe xác nhận rằng anh ấy sẽ ở PSG mùa giải tới, nhưng sự ra đi của anh ấy trong dự án câu lạc bộ có thể sẽ khiến mọi người bàn tán. ” Tôi mong đợi gì từ PSG? Không có gì. Tôi ở đây để chơi. Như tôi đã nói, tôi vẫn còn hợp đồng, tôi đến chơi. Câu lạc bộ đang làm những gì có thể và tôi sẽ chỉ hài lòng với những gì câu lạc bộ đang làm. Phần còn lại không phải việc của tôi “đã gửi số 7 của PSG.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Galtier đưa ra thông báo mới về tương lai của PSG

Sau trận đấu cuối cùng của mùa giải, thua trước Clermont (2-3), Christophe Galtier nói về tương lai của anh ấy PSG. « Sáng nay, khi tôi thức dậy rất sớm, điện thoại của tôi rung lên rất to. Tôi đọc thông tin này. Tôi không có cuộc trao đổi nào với chủ tịch của mình, nhưng tôi đã có một số cuộc trao đổi với Luis Campos. Tôi chưa được thông báo, xác nhận hay phủ nhận bất cứ điều gì về tương lai của mình. Tôi biết tôi sẽ có một cuộc họp “thường xuyên” với ban quản lý của mình để đánh giá về mùa giải, sau đó chúng ta sẽ xem môn thể thao của tôi sẽ đi đến đâu. “Ra mắt HLV Paris trong buổi họp báo.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *