Galtier, Kolo Muani, Mbappé… Tất cả thông tin về kỳ chuyển nhượng ngày 4 tháng 7

Giờ đây, khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đã chính thức mở cửa, các câu lạc bộ đang tìm kiếm những bản hợp đồng mùa hè của họ hơn bao giờ hết. Le 10 Sport cung cấp cho bạn bản tóm tắt thông tin về kỳ chuyển nhượng mới nhất.

OM: Longoria thoát vụ Alexis Sanchez

chính thức, Alexis Sánchez hôm nay không còn là người chơi nữa‘VỀ. Cầu thủ người Chile đã hết hợp đồng và đang được thảo luận ở hậu trường để gia hạn. Tuy nhiên, vẫn chưa có gì được giải quyết và Sánchez cũng có thể chọn tham gia các câu lạc bộ khác. Tại buổi họp báo, Paul Longoría rồi lấy hàng, tự tin: “ Có một cuộc thảo luận. Trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ phân tích các cấu hình cần thiết cho hệ thống. Tất cả các quyết định của chúng tôi sẽ dựa trên đó. Chúng tôi tôn trọng mọi thứ mà Alexis làm cho câu lạc bộ, chúng tôi phải phân tích sự bổ sung của lực lượng lao động ».

Thêm thông tin tại đây

OM công bố màu sắc toàn kỳ chuyển nhượng

Geoffrey Kondogbia do đó là tuyển dụng đầu tiênVỀ mùa hè này, một đợt tăng cường khác được mong đợi. Tại buổi họp báo, Paul Longoría sau đó nói thêm về chuỗi sự kiện, giải thích cụ thể: “ Chúng tôi sẽ chấp nhận rủi ro vì chúng tôi muốn mang đến cho đội những huấn luyện viên và những người ủng hộ tốt nhất. Để nói số lượng tuyển dụng bây giờ, bạn cần biết tất cả các yếu tố bạn có. Có nhiều vị trí mục tiêu khác nhau nhưng bạn phải phân tích tất cả các cầu thủ ».

Thêm thông tin tại đây.

PSG: Đang bùng cháy vì sự ra đi của Galtier

Christopher Galtier và cũng PSGgần hết rồi! Thể thao RMC đã thông báo vào sáng thứ Ba tuần này rằng hai bên sẽ đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng kéo dài đến năm 2024 của anh ấy và việc chính thức hóa sẽ diễn ra: “ cuộc thảo luận đang trở nên nhanh hơn “, thậm chí chỉ ra tài nguyên bang hội Galtier. Một xu hướng được xác nhận bởi ĐỘIngười thậm chí còn thay mặt anh ấy tuyên bố rằng sự ra đi của kỹ thuật viên người Pháp có thể được chính thức hóa vào chiều thứ Ba bởi PSG.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

PSG chiêu mộ Kolo Muani

ĐỘI vân vân người Paris thông báo rằng màu ngẫu nhiên nhảy lên đầu danh sách rút gọn PSG, để tìm một tiền đạo nổi tiếng quốc tế cho kỳ chuyển nhượng mùa hè của anh ấy. Đường băng dẫn đến Harry Kane vân vân Victor Osimhen Vì khá phức tạp nên cuối cùng đội bóng thủ đô đành phải gói ghém tuyển thủ Pháp.Eintracht Frankfurt. ĐỘI đã tăng số tiền 70 triệu € để hoàn thành hoạt động, so với 80 triệu € theo người Paris. Lại Đại tá Muani cũng sẽ có một đánh giá lớn tại Premier League (Manchester đoàn kết, Chelsea) theo hai tờ báo.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

PSG đạt thỏa thuận với Mbappé

le feuilleton Kylian Mbappe tiếp tục làm tốn nhiều giấy mực ở Tây Ban Nha. Buổi tối thứ hai, chương trình Quán rượu ngoài biển đề cập đến các khả năng khác nhau có sẵn cho kẻ tấn công PSG, người đã từ chối gia hạn hợp đồng cho đến bây giờ. Mẹ của Mbappé sẽ để cho Real Madrid rằng anh ấy muốn mức lương tổng cộng hàng năm là 60 triệu euro khi cập bến thủ đô Tây Ban Nha, và câu lạc bộ chỉ đơn thuần cũng sẽ hứa với anh ấy 100 triệu euro như một khoản tiền thưởng. Nhưng Quán rượu ngoài biển cũng thông báo rằng PSG và Mbappé sẽ có một thỏa thuận nêu rõ rằng nếu anh ấy đồng ý gia hạn, anh ấy sẽ ra đi vào mùa hè năm 2024 với giá 200 triệu €.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

PSG: Đấu vật tay ở nước ngoài vì Khephren Thuram

Đã thông báo từ lâu trong bản xem trước PSG, Khephren Thuram cuối cùng phải đi theo hướng của một người lạ nếu khởi hành từOGC tốt mùa hè này. Chợ chân thông báo rằng Bayern München hạ cánh trong một thư mục để trú ẩn Liverpoolvân vân ĐỘI đã xác nhận sự bế tắc này giữa hai đội nước ngoài trong chuyên mục của mình ngày hôm đó. Dựa theo fmchuyển nhượng của anh ấy sẽ được đặt ở mức 50 triệu euro cho mùa hè này.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

PSG thách thức Chelsea vụ Cherki

khen ngợi bởi PSG kể từ mùa đông năm ngoái khi gia tộc Mbappé dường như đang vận động cho việc tuyển dụng của nó, Ryan Cherki cũng thu hút sự chú ý tại Premier League. Giữ nhà khơi dậy sự quan tâm sâu sắc Chelsea cho tiền đạo trẻCV.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

RC Lens: Ưu đãi mới từ Leipzig cho Openda

Các RB Leipzig tiếp tục buộc phải rút Loïs Apenda từ ống kính RC ! ĐỘI đã công bố lời đề nghị thứ ba mà câu lạc bộ Đức đưa ra với số tiền 41 triệu euro cho tiền đạo người Bỉ, sau khi hai đề nghị ban đầu (27 triệu euro và 32 triệu euro) bị câu lạc bộ phía bắc từ chối.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *