Galtier: Được kỳ vọng ở PSG, anh ấy muốn quả bom được thả xuống

Chuyển từ OGC Nice sang PSG cuối mùa trước, Christophe Galtier muốn mang theo Khephren Thuram về thủ đô. Nếu Aiglons đóng cửa khi ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái, thì không có gì nói rằng điều này sẽ vẫn xảy ra vào mùa hè này. Tuy nhiên, Paris có thể gặp khó khăn trong việc chiêu mộ tiền vệ trẻ này nếu không có sự thay đổi về huấn luyện viên.

Sau 2 kỳ chuyển nhượng đáng thất vọng liên tiếp, PSG sẽ rất được trông chờ vào mùa hè này. Câu lạc bộ thủ đô sẽ quan tâm Khephren ThuramgiữaOGC tốt. Được gọi là một đội người Pháp lần đầu tiên vào tháng 3, con trai của Lilian Thuram – 98 nhà vô địch thế giới _ thật đáng ghen tị, nhưng xanh đỏ rất muốn cập bến cầu thủ 22 tuổi. Một nhiệm vụ phức tạp, kể từ khi trao đổi giữa Tốt và cũng PSG từ Galtier gặp khó khăn kể từ vụ bê bối phân biệt chủng tộc liên quan đến huấn luyện viên người Paris.

“Các cầu thủ đã có tất cả tồi tệ”

Trong thực tế, Daniel Riolo đã tuyên bố rằng Jean-Clair Todibo vân vân Khephren Thurambất ngờ trước thái độ Christophe Galtier mùa trước tạiOGC tốtkế hoạch tháo dỡ mọi thứ trong quảng trường công cộng: “Galtier có lý khi sợ hãi. Các cầu thủ đã trải qua tất cả những điều tồi tệ này và đang chuẩn bị lên tiếng. Todibo và Thuram đặc biệt bị ảnh hưởng bởi vụ việc. đã vung chuyên mục vào micrôchân sau TRÊN Thể thao RMC.

Khephren Thuram cân bằng Galtier

Theo le10sport.com, Paris Saint Germain sẽ tiếp tục hợp tác với Galtier mùa tới, ngăn chặn thảm họa. Do đó, tùy chọn này có thể đóng tệp vĩnh viễn Khephren Thuramngười đã phát biểu vào tối chủ nhật này trên Kênh+ về trường hợp xung quanh huấn luyện viên PSG : “Tôi nghĩ rằng có những người ở câu lạc bộ biết rất rõ những gì đã xảy ra. Những người này nên nói để giải thích mọi thứ chúng ta nghe. Tôi thấy phiền lòng khi người được hỏi không lên tiếng để sự thật được phơi bày. anh lảm nhảm. Một cái gì đó để thêm dầu vào lửa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *