Galtier: Đã có thông báo, anh ấy đang chờ cuộc gọi từ PSG

Christophe Galtier không cần lo sợ cho tương lai của mình nếu thảm họa không xảy ra như le10sport.com đã tiết lộ cho bạn. Dẫu vậy, HLV nổi tiếng sẽ chờ cuộc gọi từ PSG.

Theo hợp đồng đến tháng 6 năm 2024 tại PSG, Christopher Galtier đã nhiều lần đảm bảo rằng anh ta sẽ ra khỏi dòng PSG mùa giải tới. Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông đã tuyên bố trong một thời gian dài rằng Paris thánhGermaine sẽ mang đến một cuộc cách mạng mùa hè và việc thay đổi huấn luyện viên sẽ là một phần của cuộc cách mạng đó. Và điều này, mặc dù le10sport.com đã nói với bạn vào ngày 20 tháng 4 rằng nếu không xảy ra thảm họa, Christopher Galtier sẽ tiếp tục trên băng ghế dự bị PSG.

Mourinho, Motta, Gallardo.. và Allegri?

Đồng thời, nhiều cái tên khác nhau đã lan truyền trên báo chí về việc thay thế Christopher Galtier. Jose Mourinho vân vân thiago motta là hai lựa chọn được khám phá bởi PSG theo báo chí, chẳng hạn như Marcelo Gallardo.

Allegri đang chờ đèn xanh từ PSG

tuttosport đi xa hơn nữa. Vào thứ Tư, cổng thông tin transalpine đã nói về nó Massimiliano Allegri sẽ sẵn sàng đối phó với mọi thứ ở bên Juventusnơi hợp đồng của anh ấy kéo dài đến tháng 6 năm 2025, nếu có PSG làm cho anh ta một đề nghị cụ thể. Allegri là một bài hát cũ PSGvẫn còn phải xem điều gì sẽ xảy ra với anh ấy…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *