Galtier: Công bố cơn địa chấn mới cho PSG!

Giữa cơn bão cáo buộc phân biệt chủng tộc kéo dài hàng tuần chống lại anh ta từ các cộng tác viên cũ tại OGC Nice, Christophe Galtier đã nhanh chóng phủ nhận sự thật. Tuy nhiên, theo tiết lộ mới nhất từ ​​Daniel Riolo, một quả bom mới lại chuẩn bị nổ trong thương vụ liên quan đến HLV của PSG này.

Kể từ tháng tư, gánh nặng tinh thần Christopher Galtier tăng đáng kể, vượt xa kết quả thể thao có phần đáng thất vọng PSG mùa này. Thật vậy, kỹ thuật viên người Pháp thấy mình bị lôi kéo vào một cuộc xung đột chủng tộc, và một email mà anh ta được cho là đã gửi vào năm ngoái cho Julien Fourniercựu giám đốc thể thao của anh ấy tạiOGC tốtlại nổi lên.

“Một nhóm những kẻ xấu”

E-mail có nội dung phân biệt đối xử với các cầu thủ da đen và người Hồi giáo cho huấn luyện viên hiện tại PSG : « “Bạn đã xây dựng một đội rác” […]. Tôi yêu cầu anh ấy nói cụ thể hơn và anh ấy nói thêm, “Chỉ có người da đen và một nửa nhóm của bạn đang ở nhà thờ Hồi giáo vào tối thứ Sáu.” “, sẽ hiển thị Galtier trong email này. Một sự thật mà anh ta tiếp tục phủ nhận kể từ đầu vụ án.

“Khá là khó”

Vụ bê bối đã lắng xuống trong những tuần gần đây với việc bắt đầu một cuộc điều tra, nhưng Daniel Riolo tiết lộ vào tối thứ Hai trên After Foot trên RMC Sport rằng buổi thử giọng đã bị xâm phạm Christopher Galtier : « Một ưu tiên, nó sẽ được đóng cửa trước ngày lễ. Về phía Nice, những người được nghe, điều đó khá khó khăn. sẽ xác minh nội dung của email “, người viết chuyên mục đã bỏ. THE PSG vì vậy có thể mong đợi một cơn bão mới…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *