Galtier bị sa thải, PSG tránh được sai lầm lớn

Do đó, Christophe Galtier sẽ chỉ ngồi trên băng ghế dự bị của PSG trong một năm. Kết thúc một mùa giải khó khăn với câu lạc bộ thủ đô, cầu thủ người Pháp đã biết ơn. Và để thay thế anh, người ta quyết định đặt niềm tin vào Luis Enrique. Muốn tránh mắc thêm một sai lầm nữa, rõ ràng PSG đã quyết định hành động phù hợp với cầu thủ người Tây Ban Nha. Giải trình.

Dù là nhà vô địch Pháp, Christophe Galtier do đó không tiếp tục cuộc phiêu lưu trên băng ghế dự bị PSG. Chỉ sau 1 năm, HLV người Pháp bị đội bóng thủ đô sa thải. Nỗ lực tìm người thay thế sau đó trở thành chủ đề được bàn tán nhiều Paris và sự lựa chọn cuối cùng rơi vào Luis Enrique. Anh hiện chịu trách nhiệm về PSG.

Riolo và sự lựa chọn của PSG với Luis Enrique

Kịp thời L’Sau Chân, Daniel Riolo quay lại hậu trường của cuộc hẹn Luis EnriquePSG. Và như anh tiết lộ, đội bóng thủ đô đã xem xét mọi thứ về cầu thủ người Tây Ban Nha: Tôi đã thấy thẻ, Luis Enrique ở trong đó. Anh ấy có thể không phải là người đầu tiên ngay lập tức, nhưng anh ấy là một trong những huấn luyện viên cần học hỏi ».

“Mọi thứ đã được thành lập”

« Mọi thứ đã được làm sáng tỏ, từ cách anh ấy thi đấu, cách anh ấy nói chuyện, tính cách, sức hút của anh ấy. Anh ấy có tên trong danh sách. Và anh ấy sau đó đã lọt vào danh sách rút gọn, sau khi chúng tôi loại bỏ những cái tên gây tò mò “, thêm Riolo trên huấn luyện viên mới PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *