Galtier bị sa thải, PSG hé lộ hậu trường

PSG chính thức công bố huấn luyện viên mới của họ vào thứ Tư ngày 5 tháng Bảy. Vì vậy, Luis Enrique là người kế nhiệm Christophe Galtier. Nhưng người Tây Ban Nha có thể không hạ cánh ở Paris. Đội bóng thủ đô đã đánh tiếng với nhiều HLV. Tuy nhiên, theo Nasser Al-Khelaïfi, cựu huấn luyện viên của FC Barcelona mới là người phù hợp với nhà ĐKVĐ nước Pháp.

Không có quá nhiều căng thẳng, nhưng bây giờ nó là chính thức. Luis Enrique trở thành tân huấn luyện viên của PSG. Anh ấy đã ký hợp đồng cho đến năm 2025. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã trả lời các câu hỏi của các phóng viên trong một cuộc họp báo và anh ấy đã nói cụ thể về phong cách thi đấu của mình: “Bản sắc của trò chơi tấn công là không thể thương lượng. Nếu chúng tôi không nghĩ mình có thể chơi tấn công, chúng tôi sẽ không đến. Là một huấn luyện viên, chúng tôi phải thích nghi với những cầu thủ chúng tôi có nhưng tôi có thể đảm bảo với bạn, đây là nhiệm vụ đầu tiên của tôi. »

PSG tiến sát Nagelsmann

Một vài tuần trước, các PSG tuy nhiên rất gần với việc ký kết Julian Nagelsmann. Cuối cùng Đức đã không đến Paris. Trong cuộc phỏng vấn với người Paris, Nasser Al-Khelaifi giải thích lý do tại sao anh ấy chọn người Tây Ban Nha. “Điều đó rất quan trọng. Một trong những lý lẽ của chúng tôi để chọn Luis Enrique là triết lý của ông ấy về trận đấu, mong muốn chơi thứ bóng đá tấn công và đẹp mắt. Chúng tôi có một đội tập trung vào điều đó, chúng tôi không có hậu vệ. Chúng tôi muốn một đội tấn công.” Tôi muốn tận hưởng niềm vui – thật tuyệt khi được xem đội bóng thi đấu, trong đó có cả những người hâm mộ. Tất nhiên, chúng tôi có thể thua, không thể thắng. Chúng tôi phải xây dựng lại, xây dựng cách chúng tôi chơi bóng đá, thứ bóng đá chúng tôi yêu thích và chúng tôi muốn tạo ra câu lạc bộ của mình, từ học viện cho đến đội chính. »

Luis Enrique, người đàn ông phù hợp cho PSG

Nhiều nhà quan sát đổ lỗi Christophe Galtier sự thiếu kinh nghiệm của anh ấy, đặc biệt là trong giải vô địch. Điều này sẽ thay đổi với Luis Enriqueai đã thắng C1. Trong mọi trường hợp cho Nasser Al-Khelaifianh ấy là người đàn ông phù hợp với PSG. “Có rất nhiều HLV giỏi, nhưng Luis Enrique là người chúng tôi cần. Chúng tôi tin vào anh ấy, anh ấy thật tuyệt. Chúng tôi rất vui khi có anh ấy, anh ấy có sự hỗ trợ đầy đủ của chúng tôi. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *