Galtier bị sa thải, công khai thay đổi tương lai ở PSG

Bây giờ chính thức, PSG đã giành được danh hiệu thứ 11 trong lịch sử của mình tại Ligue 1, danh hiệu đầu tiên với sự dẫn dắt của Christophe Galtier. Bị đe dọa sau kết quả đáng thất vọng của đội mình, câu hỏi về tương lai của huấn luyện viên người Paris đã xuất hiện trên môi của mọi người vào tối thứ Bảy tại Strasbourg. Các bên liên quan chính có quan điểm rõ ràng về phía họ.

Các PSG đã đi vào lịch sử của Ligue 1. Với danh hiệu thứ 11 có được sau trận hòa trên sân Strasbourg (1-1) Thứ bảy, đội bóng thủ đô lên ngôi nhất Championship, nhưng thành tích này không đủ đảm bảo cho tương lai Christopher Galtierbị đe dọa sau mùa thử việc Paris Thánh Germain.

Những đường ray nối tiếp nhau ở PSG

Theo tiết lộ cho bạn bởi le10sport.com, PSG lên kế hoạch tiếp tục cuộc phiêu lưu với Christopher Galtier, vẫn còn một năm trong hợp đồng của anh ấy, nhưng có rất nhiều tin đồn về tương lai của anh ấy. Một số con đường được đề cập đến và tiếp quản từ anh ta, chẳng hạn như Louis en-ri-cô, thiago motta, Jose Mourinho và cũng Zinedine Zinedinevốn vẫn là giấc mơ lớn của giới chủ Qatar. Christopher Galtieranh ấy tin rằng anh ấy xứng đáng có cơ hội thứ hai để PSG.

Galtier muốn ở lại năm thứ hai

« Nếu tôi xứng đáng có mùa thứ hai? Đúng. Để làm gì ? Bởi vì tôi đã cố gắng hết sức trong mùa giải này, với rất nhiều năng lượngđã trả lời vào chiều thứ bảy huấn luyện viên PSG tại một cuộc họp báo, được cung cấp bởi người Paris. Chúng tôi đã có thể duy trì khóa học trong những thời điểm rất khó khăn, cả về mặt cá nhân và nghề nghiệp. Bạn đã không cứu tôi. Chúng tôi là những nhà vô địch, chúng tôi đã giành được Cúp vô địch. Một mùa giải thảm họa khi PSG không vô địch. Chúng tôi đã không đạt được các mục tiêu ở Coupe de France và Champions League, nhưng nó rất phức tạp. Vâng, tôi nghĩ, về mặt cá nhân, tôi xứng đáng được tiếp tục. Vẫn còn phải xem liệu cấp trên của anh ấy có đồng ý khi đưa ra quyết định cuối cùng hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *