Galtier bẽ mặt, PSG vùng lên

Vào tối thứ Ba tuần này, danh sách các ứng cử viên được chọn cho cúp UNFP đã được công bố. Bất ngờ, Christophe Galtier, HLV của PSG, không nằm trong số 5 kỹ thuật viên xuất sắc nhất mùa giải này. Khi được hỏi về mức độ phù hợp của sự lựa chọn này, câu lạc bộ người Paris có vẻ trầm ngâm. Lựa chọn không giữ nó sẽ châm ngòi cho một cuộc tranh luận nội bộ.

Christophe Galtier đã không thành công trong mọi thứ trong mùa giải này, nhưng PSG đang hướng tới danh hiệu vô địch lần thứ mười một Người Pháp. Lễ đăng quang, sẽ được khánh thành trong những ngày tới. Bất chấp thành công vang dội này, huấn luyện viên người Paris đã không được chọn trong số năm kỹ thuật viên được đề cử cho chiếc cúp. UNFP từ những huấn luyện viên giỏi nhất.

Galtier không được giữ lại

Thứ ba này, màUNFP thông báo tên của năm kỹ thuật viên được chọn: Franck Haise (RC Lens), Igor Tudor (OM), Pascal Gatien (Clermont), Philippe Montanier (Toulouse) vân vân Paulo Fonseca (LOSC). Lựa chọn của tất cả các huấn luyện viên giải hạng 1.

PSG ra khỏi im lặng

liên hệ bởi Đội chiều thứ Ba này, PSG từ chối bình luận về chủ đề này. Tuy nhiên, CLB thủ đô đang băn khoăn về việc “ sự phù hợp của sự lựa chọn này”. Người chiến thắng chiếc cúp này ba lần, Galtier sẽ phải đợi đến mùa giải sau để hy vọng nâng cao chiếc cúp cá nhân mới. Anh ấy vẫn ở đó chứ? PSG ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *