Galthié vẫn chưa quên Laporte, câu trả lời của FFR

Kỳ World Cup đáng mơ ước của Bernard Laporte đang đến rất gần… nhưng anh ấy sẽ không ngồi ở hàng ghế đầu để ăn mừng. Cựu chủ tịch của Liên đoàn bóng bầu dục Pháp đã từ chức vào tháng 1 năm ngoái và vẫn đang chịu sự trừng phạt của công lý, vì xung đột lợi ích và vụ án gian lận.

World Cup sẽ khai mạc vào ngày 8 tháng 9, với trận đấu gala giữa XV Pháp và cũng Tân Tây Lan. Lại Bernard Laporte anh ấy sẽ ở đó chứ Bởi vì vấn đề pháp lý của cựu tổng thống đặt ra nhiều câu hỏi và một số tự hỏi liệu nó có thực sự gắn bó giữa nhóm liên bang mới và nhân viên ba màu hay không.

“Chúng ta phải giới thiệu bản thân, làm quen với nhau”

Fabien Galthié luôn ủng hộ Laporte, thậm chí có lúc liên kết tương lai của anh ấy với cựu tổng thống. Nếu không có Florian’s Grill, nó không quan trọng nữa! ” Chúng tôi đã được đón nhận nồng nhiệt ở Monaco. Tôi cảm ơn họ. Đó là một cơ hội để nói chuyện với các cầu thủ và thực sự là với các nhân viên. Chúng ta phải giới thiệu bản thân, làm quen với nhau tân tổng thống giải thích FFRtrong cột Thế vận hội trưa. « Mọi thứ không được thực hiện ngay lập tức, mối quan hệ không thể bị phá vỡ, nhưng cuộc gặp gỡ đầu tiên này đã diễn ra tốt đẹp. Một mối quan hệ tin tưởng sẽ được thiết lập, tôi chắc chắn. ».

“Tôi chưa bao giờ yêu cầu bất cứ ai từ bỏ tình bạn của họ sau cuộc bầu cử của tôi”

« Với Jean-Marc (Lhermet), chúng tôi muốn gửi đến họ thông điệp về sự minh bạch “có theo dõi Florian’s Grill, người đã thực hiện một pha xử lý nhỏ với cựu phó tổng thống Serge Simon. « Chúng tôi không có gì để che giấu, không có gì được thực hiện sau lưng họ và mọi thứ đều minh bạch với họ, chắc chắn hơn những gì họ đã trải qua với Serge Simon. Fabien (Galthié) đã thấy điều này, Raphaël (Ibanez) cũng vậy. Tôi tin rằng họ đánh giá cao nó. Hơn nữa, tôi chưa bao giờ yêu cầu bất cứ ai từ bỏ tình bạn của họ sau cuộc bầu cử của tôi. Có những người trong đội của tôi rất thân với Bernard Laporte. Tôi tin rằng đây cũng là trường hợp của Fabien. Tôi không có vấn đề với điều đó. tôi rất tôn trọng anh ấy ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *