Galthié run rẩy, XV Pháp có thể thở

Vào thứ Sáu ngày 19 tháng 5, Racing Club Toulonnais đã hạ gục Glasgow Warriors với tỷ số 43 đến 19. Nhưng trong trận đấu này, RCT scrum half Baptiste Serin đã bị đánh vào đầu gối. May thay cho Pháp XV, các kỳ thi do Pháp vượt qua đều khá thuyết phục.

Bóng bầu dục câu lạc bộ Pháp là tốt nhất hiện nay. Bằng chứng là hai cúp châu Âu đã được giành bởi các đội đến từ Pháp. đằng kia cúp vô địch nhìn thấy La Rochelle vượt qua Leinster. vân vân Toulon thống trị chiến binh glasgow trong trận chung kết Cúp thách thức. Một thành công báo hiệu tốt với thời hạn tháng 9, tức là Cúp thế giới.

Pháp sẽ có cơ hội dự World Cup

Vào ngày 8 tháng 9 năm 2023, trận khai mạc của phiên bản thứ mười Cúp thế giới. Giải đấu sẽ được tổ chức trên sân nhà cho Pháp XV, và sẽ mở bóng với đối thủ chống lại Tân Tây LanSân vận động nước Pháp. đội từ Fabien Galthie là một trong những mục yêu thích cho chiến thắng cuối cùng, dẫn đầu bởi những người chơi hàng đầu như Antoine Dupont hoặc Romain Ntamack không đọc bất cứ ai khác ngoại trừ họ. Nó cũng có thể tận dụng lợi thế của tuyệt vời Giải vô địch sáu quốc gia năm ngoái, cũng như vị trí thứ hai của năm nay.

Kiểm tra thuyết phục cho Baptiste Serin

Nhưng để có cơ hội tất cả thời gian này Cúp thế giới, bạn vẫn cần đạt được trạng thái tốt nhất của mình và do đó tránh chấn thương. Thứ Sáu tuần trước, trong trận chung kết Cúp thách thức, rửa tội mát mẻ bị thương ở đầu gối và sụn chêm. Anh phải rời sân sau giờ nghỉ giải lao. Vào cuối trận đấu, anh ấy cũng xuất hiện với một cây gậy. Nhưng theo thông tin từ độikiểm tra thực hiện bởi Lạnh lẽo khá thuyết phục. Anh ấy sẽ chỉ ngồi ngoài trong ba hoặc bốn tuần. Fabien Galthie do đó có thể gọi cho anh ấy nếu anh ấy muốn chuẩn bị Cúp thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *