France XV: The All Blacks có thể run sợ, phòng thay đồ của Galthié đã công bố màu sắc

Pháp XV sẽ phải đối mặt với một thách thức lớn vào mùa thu này với World Cup sẽ được tổ chức trên lãnh thổ của mình. Antoine Dupont và các đồng đội của anh ấy là một trong những ứng cử viên được yêu thích nhất của giải đấu, nhưng Ireland đã chơi rất khó khăn ở phía sau, chưa kể đến các nhà đương kim vô địch Nam Phi. Tuy nhiên, trước đó, chúng tôi phải đấu với New Zealand, ngay từ trận mở màn.

Các 6 Giải vô địch quốc gia 2023 kết thúc, mọi con mắt hướng về ngày 8 tháng 9 tới và khai mạc World Cup. Và không phải bất kỳ tấm áp phích nào cũng phát động một cuộc thi, bởi vì XV Pháp sẽ bắt đầu với Tân Tây Lan tại Stade de France, ở Saint-Denis.

“Khi bạn thắng trận đầu tiên trước đội bóng hay nhất thế giới…”

khách từ Chương trình Siêu Moscato Vào thứ Tư, Gaël Fickou đã thể hiện mình trong trận mở màn của World Cup này, điều hoàn toàn cần thiết để giành chiến thắng. ” Tôi nghĩ chúng tôi phải giành được mọi thứ, đó là tham vọng của chúng tôi. Đó là một lợi thế tâm lý nhất định một trong những phó thuyền trưởng giải thích XV Pháp. « Khi bạn thắng trận đầu tiên, trước đội bóng hay nhất thế giới… nhưng bạn cũng có thể thắng trận đầu tiên đó và không vô địch World Cup! ».

“Tôi đã tham dự hai kỳ World Cup và quá trình chuẩn bị rất khó khăn, rất căng thẳng, nhưng nó cho phép chúng tôi đạt phong độ tốt nhất”

Trung tâm ba phần tư của Cuộc đua 92 sau đó nói trong chủ đề chuẩn bị chờ đợi XV Pháptrước một sự kiện luôn được đặt làm mục tiêu chính của nhiệm vụ từ Fabien Galthie. « Tôi đã tham dự hai kỳ World Cup và quá trình chuẩn bị rất khó khăn, rất căng thẳng, nhưng nó cho phép chúng tôi đạt phong độ tốt nhất ” nói Mẹ kiếptrên micrô Thể thao RMC. « Đã hai tháng chuẩn bị. Việc đầu tiên được thực hiện để đặt nền tảng vật chất và đạt được các tiêu chuẩn quốc tế. Phần thứ hai dành riêng cho các trận đấu giao hữu và chuẩn bị ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *