France XV: Sống từ quê hương, Fabien Galthié đưa ra một số thông báo trước World Cup!

4 tháng trước World Cup, các nhân viên XV của Pháp đã gặp nhau trong một cuộc hội thảo ở Lot để bắt đầu chuẩn bị. Một cuộc họp ở Montgesty, tại làng của Fabien Galthié, nơi hỗ trợ chương trình mùa hè của The Blues.

Vào tháng 11 năm 2019, tân huấn luyện viên Fabien Galthié đã chọn ngôi làng Montgesty, sân chơi thời thơ ấu của mình, để bắt đầu nhiệm vụ và đặt ra các mục tiêu. Ba năm rưỡi sau, cuộc họp một lần nữa được tổ chức tại thành phố Lot để khởi động nghi thức cho trận siêu chung kết sắp tới: World Cup. Ở đây, kể từ Chủ nhật tuần trước, huấn luyện viên và nhân viên của anh ấy đã có mặt tại hội thảo. Họ yên lặng ở đó. Và do đó có thể tinh chỉnh đội hình chính chuẩn bị cho mùa hè mà họ đã chuẩn bị cho các cầu thủ của mình. ” Rõ ràng là chúng tôi quay lại và dành thời gian ở Montgestygiải thích Fabian Galthie. Ở đây, nó yên tĩnh, nó bình tĩnh, cho phép chúng tôi làm việc tốt và tiếp tục hoàn thiện các công việc chuẩn bị của chúng tôi ».

Monaco, Marcoussis và Capbreton trong chương trình

Đợt triệu tập cầu thủ đầu tiên sẽ diễn ra tại Marcoussis với đợt tập huấn từ ngày 05 đến ngày 09 tháng 6 với sự tham gia của một nhóm 23 cầu thủ không lo vòng bán kết. Top 14 nhưng ai sẽ có khả năng đủ điều kiện cho nhóm 42 người sẽ được công bố vào ngày 21 tháng Sáu. Khi đó, quá trình chuẩn bị cho mùa Hè của The Blues sẽ diễn ra theo 3 giai đoạn. Nó sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 7 với buổi tập luyện ở Monaco (từ ngày 3 đến 14 tháng 7), trước khi tiếp tục ở Marcoussis (24 đến 3 tháng 8) và kết thúc ở Capbreton in Landes (từ ngày 7 đến 25 tháng 8).

Các khóa học bị hủy

Theo kế hoạch ban đầu, khóa thực tập tại Carpiagne ở Bouches-du-Rhône từ ngày 26 đến 28 tháng 6 đã bị hủy bỏ. Nó được coi là quá gần với Top 14 chung cuộc dự kiến ​​​​vào ngày 17 tháng 6 và trong đó một số người chơi từ lực lượng lao động chắc chắn sẽ tham gia. ” Xét đến mùa giải mà các cầu thủ đang trong quá trình đạt được, tốt hơn hết là để họ hồi phục tinh thần và thể chất nhiều nhất có thể trước khi bắt đầu chuẩn bị. “, đã giải thích Fabian Galthie.

Jelonch đúng giờ, Meafou mong đợi

Theo nhân viên thì trăm người chơi vẫn có thể hy vọng chơi được Cúp thế giới. « Chúng tôi sẽ bắt đầu lại quá trình lựa chọn của mìnhcông bố Fabian Galthie. Chúng tôi sẽ lấy khoảng 100 cầu thủ, chúng tôi sẽ phân loại từ 1 đến 6 hoặc từ 1 đến 7 theo vị trí, và tất cả những cầu thủ này sẽ được thông báo rằng họ có thể tham gia World Cup. Cho đến trận đấu cuối cùng, tôi cũng đã mời các tinh hoa bóng bầu dục Pháp sẵn sàng lên xe buýt của đội Pháp “. Trong số những cầu thủ này, Toulouse Anthony Jelonch vân vân Emmanuel Vật phẩm mới. Cầu thủ từng bị đứt dây chằng đầu gối trái vào tháng 2 trong trận đấu với Scotland, hiện đang trong quá trình điều trị. Sự hiện diện của anh ấy trong 33 cho Cúp thế giới được xem xét liên quan đến thời gian đã trôi qua trong quá trình phục hồi. “ Anh ấy đã trải qua một chương trình phục hồi chức năng, mọi thứ diễn ra tốt đẹpđánh giá Fabian Galthie. Là một cầu thủ đặc biệt, anh ấy có khả năng hồi phục đáng kinh ngạc. Anh ấy đến sớm và bác sĩ phẫu thuật không hiểu chuyện gì đang xảy ra với anh ấy ».

Thứ hai vẫn đang chờ phản hồi từ World Rugby. Tại thời điểm này, bức tượng khổng lồ của dòng thứ hai sân vận động toulouse không thể được chọn với Blues. ” Một quy trình đã được đưa ra với World Rugby và chúng tôi đang chờ phản hồi.tiết lộ huấn luyện viên. Chúng tôi đã được hứa sẽ có câu trả lời rõ ràng vào giữa tháng Sáu. Chúng tôi sẽ biết liệu chúng tôi có thể dựa vào Emmanuel Meafou để chuẩn bị hay chúng tôi phải đợi đến tháng 11 năm 2023 ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *