France XV: Nhóm Haouas mới phản ứng với vụ bê bối

Căng thẳng vẫn chưa sẵn sàng giảm bớt ở xứ Basque, nơi sự xuất hiện của Mohamed Haouas vẫn khiến mọi người co rúm người lại. Các nhóm cổ động viên thực sự đã tuyên bố tẩy chay để thể hiện sự bất đồng của họ đối với bài đăng đúng mục tiêu, bị kết án trong số những người khác về bạo lực gia đình, nhưng tại Biarritz Olympique, chúng tôi hy vọng rằng sự yên tĩnh sẽ trở lại.

bị sa thải bởi XV Pháp cho World Cup, Mohamed Haouas cuối cùng cũng tìm thấy sân bóng bầu dục. Thứ Tư tuần này, Biarritz Olympic tiếp tục đào tạo và cực bên phải dự kiến ​​​​sẽ có một bầu không khí rất căng thẳng. Thật vậy, sự xuất hiện của anh ấy không hề được nhất trí ở Xứ Basque, sau khi anh ấy bị kết án vì bạo lực gia đình vào ngày 30 tháng Năm.

“Anh đang gửi lại hình ảnh gì cho các bạn trẻ? »

Trong những ngày gần đây, những người ủng hộ Biarritz đã trút giận sau thông báo về việc ký kếtHaouamà ban đầu được cho là tham giaASM Clermont Auvergne trước khi hủy bỏ hợp đồng. Đây là một trường hợp liên kết Người đàn ông đến từ Biarritz đã tuyên bố tẩy chay chiến dịch đăng ký 2023-2024. ” Chúng tôi được biết rằng bóng bầu dục là trường học của cuộc sống. Các cầu thủ đội một là thần tượng của giới trẻ. Những hình ảnh nào bạn đã gửi lại cho họ? ” rõ ràng trên micro Thể thao RMC một trong những thành viên của hiệp hội này.

“Anh ấy muốn bị lãng quên”

« Năm 2023, chúng ta nói đủ chuyện đàn bà, chúng ta đánh nhau và cuối cùng chúng ta lại tiếp tục công khai một người đàn ông đánh vợ. thật xấu hổ “có theo dõi Alizee Desmars, ý kiến ​​​​của họ phản ánh phần lớn những người ủng hộ Biarritz. Thứ Tư tuần này, Mohamed Haouas dự kiến ​​sẽ có mặt ở Biarritz để tiếp tục tập luyện và mật khẩu của anh ấy là giữ kín lịch trình. Người chơi và đoàn tùy tùng của anh ta không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào và đứng bên lề BO chúng tôi sẽ thả một câu khá hùng hồn tại Thể thao RMC : « Anh muốn được lãng quên ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *