France XV: Ngôi sao Galthié, anh có thể tỏa sáng ở OM

Giám đốc điều hành Racing 92 và đội phó France XV Gaël Fickou là một trong những nhân vật chủ chốt của môn bóng bầu dục Pháp trong nhiều năm. Tuy nhiên, anh ấy chưa bao giờ biết đến sự nghiệp cầu thủ bóng bầu dục, vì người gốc La Seyne-sur-Mer mơ ước nhiều hơn về bóng đá và đặc biệt là Olympique de Marseille, câu lạc bộ yêu thích của anh ấy.

Đôi khi chúng ta quên rằng Gaël Fickou mới 29 tuổi. Mặc khải trong Sân vận động Toulouse, sau đó là một ngôi sao sân vận động Pháp xưa và nay Cuộc đua 92trung tâm ba phần tư đã được công bố khi còn rất trẻ là một trong những tài năng lớn của bóng bầu dục Pháp từ năm 2013. Kể từ đó, anh ấy đã đi một chặng đường dài và khẳng định mình là trụ cột thực sự của XV Pháp từ Fabien Galthie.

“Tôi phải lựa chọn giữa trung tâm đào tạo ở Sochaux và ở Monaco”

trên micrô Thể thao RMC, Mẹ kiếp tuy nhiên, đề cập đến quá khứ của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá và đặc biệt là sự nghiệp thay thế mà anh ấy có thể đã thực hiện khi còn trẻ như vậy. ” Không có nhiều bóng bầu dục, nhưng anh trai tôi đã từng chơi nó và đó là cách tôi đến được đó. tôi thích bóng đá hơn “Làm rõ tuyển thủ Pháp tới 79 suất chọn. ” Tôi đã phải lựa chọn giữa các trung tâm đào tạo của Sochaux và Monaco, tôi đã không đi vì tôi tiếp tục chơi bóng bầu dục. Tôi nghỉ việc và tất cả những người trong khu phố của tôi xúc phạm tôi ».

“Được mặc chiếc áo đấu này của OM thực sự là ước mơ của tôi”

Người chơi từ Cuộc đua 92 trên tất cả đã đề cập một lần nữa sự gắn bó của anh ấy vớiVỀnơi anh ấy đã trải qua trại bóng đá mỗi mùa hè khi còn trẻ” Ước mơ của tôi là được chơi ở Vélodrome. Mặc chiếc áo OM này là giấc mơ của tôi ” kể Gaël Fickou, người cuối cùng đã thực hiện được ước mơ này bằng cách chơi ở Vélodrome với tư cách là một cầu thủ bóng bầu dục. Anh ấy cũng sẽ có thể chơi ở đó một lần nữa trong World Cup sẽ bắt đầu vào mùa thu, với các trận đấu bi da ở giữa XV Pháp và cũng Namibia vào ngày 21 tháng 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *