France XV: Kỳ diệu, cầu thủ đến từ Galthié lại làm nên chuyện

Rắc rối pháp lý tiếp tục xảy ra với Mohamed Haouas. Không hoàn hảo trên sân cỏ, các bài viết XV của Pháp không kém xa bên ngoài quảng trường xanh. Người chơi MHR một lần nữa đứng trước công lý, người đã bị kết án trong quá khứ.

Mặc dù anh ấy đã biến mất khỏi tầm ngắm của Fabien Galthié sau thẻ đỏ Scotland vào năm 2020, Mohamed Haouas được gọi bởi huấn luyện viên XV Pháp để cân bằng hệ thống treo thắng Anthony và tranh luận về cuộc đụng độ chống lại XV du Chardon. Nhưng một lần nữa, anh ấy đã nổi bật, nhưng không phải vì một điều tốt. cực từ MHR đứng đầu hiệp một người Scotland Bến Trắng và đã bị loại trừ một cách hợp lý. Cơ hội của anh ấy để chơi Cúp thế giới đã giảm nhưng nó vẫn tồn tại. Ngoại trừ việc Mohamed Haouas một lần nữa thấy mình ở giữa một vụ án.

Haouas bị buộc tội bạo hành gia đình

Sáng thứ bảy này, Đội vân vân Midi miễn phí dạy chúng tôi rằng Mohamed Haouas sẽ bị bắt bởi CRS ở Montpellier vào thứ Sáu. cực từ XV Pháp buộc tội bạo hành gia đình. Anh ta sẽ bị cảnh sát tạm giữ tại đồn cảnh sát thành phố Hérault. cực từ MHR đã thành thói quen bởi đây không phải lần đầu anh giáp mặt cơ quan chức năng.

Haouas và công lý, nó tiếp tục …

Mohamed Haouas đã ở trong tất cả các bước sai. Năm ngoái, anh ta bị kết án 18 tháng tù và bị phạt 15.000 euro vì liên quan đến vụ trộm một cửa hàng thuốc lá ở Montpellier vào năm 2014. Vào ngày 12 tháng 5, trụ cột đã trở lại tòa án để xét xử ở đó. hành vi cố ý bạo lực trong khi đánh nhau vào năm 2014. Các công tố viên đã đề nghị mức án 24 tháng tù treo, 36 tháng quản chế đối với Haoua và quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra vào ngày 30/6. ” Tôi xin lỗi, tôi xin lỗi, tôi đã mất bình tĩnh, tôi đã say, tôi đã say, tôi đã chiến đấu nhưng không vô cớ. Tôi lớn lên trong khu phố, tôi đã làm một số điều ngu ngốc, nhưng nó đã kết thúc. Tôi bình tĩnh và bây giờ tôi đang tập trung vào thể thao. Tôi đã bị đổ lỗi cho một cái gì đó đã được mười năm. Nhưng kể từ đó, tôi chưa bao giờ gặp rắc rối với pháp luật. tôi đã vượt qua khóa học “, anh ấy đã giải thích. Bằng chứng …

Tương lai của anh ấy với XV Pháp thì sao?

Cầu thủ Montpellier chắc chắn sẽ nói lời chia tay với XV Pháp với trường hợp mới này. Sau khi bị trục xuất khỏi Scotland, Imanol Harinordoquy nói rằng anh ấy không nghĩ như vậy Fabien Galthie cho một cơ hội thứ ba để Mohamed Haouas. « Anh ấy rõ ràng đã tự bắn vào chân mình. Bỏ ghim một lần, nó có thể xảy ra. Anh ấy đã bị đuổi khỏi sân ba năm trước trong trận đấu với Scotland vì một pha vào bóng. Đáng lẽ đó phải là một bài học cho anh ấy, nhưng này… Hồi đó, mọi người đều đã trải qua một chút. Anh ấy có một cơ hội mới. Chỉ có điều, lần này nó đặt một quả chanh lớn. Thật là sự xấu hổ “, đã thuật lại dòng thứ ba trước đây trong cột Thế vận hội trưa. Qua thắng Anthony, Dorian Aldegheri vân vân Nội chiến thế giớicầu thủ tương lai Clermont sẽ gặp khó khăn khi mặc áo XV Phápvà tỷ lệ cược không có lợi cho anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *