France XV: Giữa bê bối, anh chuẩn bị chuyển nhượng

Cuộc hành trình xuống địa ngục tiếp tục đối với Mohamed Haouas. Cầu thủ kiên cường này vướng vào một vụ bạo lực gia đình nghiêm trọng và Liên đoàn bóng bầu dục Pháp đã thông báo với anh rằng anh sẽ bỏ lỡ World Cup ở Pháp vào mùa thu này. Là cầu thủ của Montpellier từ năm 2016, Haouas sẽ gia nhập ASM Clermont Christophe Urios vào mùa giải tới khi Haouas quyết định chấm dứt hợp đồng. Tòa án công nghiệp đã quyết định bác bỏ việc đình chỉ hợp đồng này.

Trong những tháng gần đây, Mohamed Haouas đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn hơn là năng lực của anh ấy trên sân bóng bầu dục. Cầu thủ người Pháp, sau khi bị kết án 18 tháng tù treo và phạt 15.000 euro vào năm 2022 vì hành vi bạo lực, cũng đã bị tuyên một năm tù có thể được giảm nhẹ sau khi cho phép đánh vợ. Mặc dù anh ấy đã ký hợp đồng với ASM Clermont, nhưng câu lạc bộ Auvergne đã buộc tội anh ấy vi phạm sự đồng ý, nghĩa là không nói cho họ biết một số khía cạnh trong quá khứ của anh ấy và do đó tuyên bố hợp đồng của anh ấy vô hiệu. Vụ việc đã được đưa ra cho các prud’hommes, người đã đưa ra quyết định của họ.

Việc đình chỉ hợp đồng bị hủy bỏ

Thứ Hai tuần này, ngày 26 tháng 6, tòa án công nghiệp Clermont đưa ra quyết định cuối cùng và yêu cầu đình chỉ Mohamed Haouas đã bị từ chối. Vì vậy, cực sẽ tốt Clermont bắt đầu từ ngày 1 tháng 7. theo ĐộiCâu lạc bộ, người không muốn giao tiếp, hãy ghi lại quyết định ngay cả khi anh ta có ý định kháng cáo. còn gì nữa l’ASM luôn đảm bảo rằng Mohamed Haouas sẽ không mặc màu Clermont vào mùa giải tới.

Luật sư của Haouas yêu cầu Clermont đưa ra quyết định

Vào cuối phiên tòa công nghiệp này, các luật sư của Mohamed Haouas, maitre Dubois nói với Đội Gì: ” Mohamed Haouas sẽ có mặt tại Clermont từ ngày 1 tháng Bảy. Hôm nay, bóng đang ở trong sân của ASM. Anh ấy có thể giữ lại Mohamed Haouas, điều này hơi bất ngờ khi họ đã gây ra thiệt hại đáng kể cho hình ảnh của câu lạc bộ vào tuần trước. ASM cũng có thể sa thải Mohamed Haouas nếu coi hành vi của anh ta là hành vi sai trái nghiêm trọng. Trong trường hợp này, có một thủ tục phải tuân theo, thủ tục này sẽ bắt đầu bằng một cuộc phỏng vấn trước khi sa thải. Câu lạc bộ cũng có thể đạt được thỏa thuận về giao dịch với cầu thủ và bản thân tôi. Trong khi chờ đợi ASM đảm nhận trách nhiệm và thực thi quyền hạn quản lý của mình, khách hàng của tôi sẽ có mặt tại Clermont vào ngày 1 tháng Bảy. Sự hài lòng là hợp lệ. Theo tôi, tòa án công nghiệp không thể đưa ra lựa chọn thay mặt cho người sử dụng lao động. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *