France XV: Cầu thủ Galthié vào tù

Gần đây, Mohamed Haouas đã gây xôn xao dư luận khi phải hầu tòa vì tội bạo hành gia đình. Nhưng bây giờ, triển vọng của Clermont và tuyển thủ Pháp đã gặp vấn đề khác với sân cỏ trước đó. Thứ Sáu tuần này, một quyết định đã được công bố cho Haouas, điều không thể phủ nhận là gần đến nhà tù.

Chắc chắn, Mohamed Haouas chưa xong với công lý của Pháp. Chúng ta còn nhớ cách đây vài tuần, cầu thủ từng 16 lần khoác áo tuyển Pháp đã bị kết án một năm tù vì tội bạo hành gia đình. Sabitan, người sau đó là cầu thủ thứ hai của tương lai Clermont từ năm 2022, anh ta nhận bản án 18 tháng tù treo về tội trộm cắp tài sản. Nhưng như đã nói, không bao giờ có hai mà không có ba. thứ Sáu này, Mohamed Haouas lại ra tòa. Bị buộc tội hành hung nghiêm trọng trong một cuộc ẩu đả vào năm 2014, trụ cột 29 tuổi bị kết án 18 tháng tù giam, trong đó có 9 tháng nghiêm khắc.

“Đã quá 12 tháng thì không thể điều chỉnh án nữa”

Vì vậy, nó bắt đầu tạo ra nhiều lời nguyền cho Mohamed Haouas. Do đó, với bộ sưu tập này, người chơi từ XV Pháp có thể không thể thoát khỏi nhà tù thời gian này. Để tránh điều này, luật sư của ông, Tôi là Marc Gallix, lập tức bị kháng án. liên hệ bởi Độirõ ràng sau bản án tù mới này là bắt buộc đối với Haoua : « Bản án được tăng lên một năm đối với bạo lực gia đình lên đến 21 tháng. Tuy nhiên, quá 12 tháng thì không thể điều chỉnh bản án được nữa và kháng cáo là giải pháp duy nhất để tạm đình chỉ thi hành phần của công ty và hoãn kết án, thời hạn kháng cáo lên đến hai năm. ».

“Thẩm phán tuyên án đang làm việc trên hai đề xuất phát triển của chúng tôi”

« Thẩm phán tuyên án đang nghiên cứu hai trong số các đề xuất phát triển của chúng tôi: một là ân xá cho cha mẹ và hai là đeo vòng tay điện tử. Anh ấy nên đưa ra quyết định trong ba hoặc bốn tháng. Khó khăn là chúng tôi không biết Mohamed Haouas sẽ ở đâu vào tháng 9 và yêu cầu điều chỉnh bản án do JAP nơi cư trú quyết định, điều này có nguy cơ làm chậm thủ tục có thể mất thêm một năm. ”, sau đó luật sư nêu. Vì vậy, chúng tôi vẫn chưa nghe xong Mohamed Haouas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *