France XV: Bất ngờ, Antoine Dupont muốn có một đội bóng mới

Điều gì sẽ xảy ra nếu Antoine Dupont tìm thấy một thử thách mới với đội bóng bầu dục 7s của Pháp trong Thế vận hội Olympic 2024 sẽ diễn ra tại Paris? Ngôi sao XV người Pháp, người đã để ngỏ khả năng này vài tháng trước, đã nhận được một cuộc gọi cụ thể từ huấn luyện viên.

Phỏng vấn trong những tháng gần đây trên sóng phát thanh RTLAntoine Dupont nói rằng anh ấy sẵn sàng ngoại tình một chút với XV Pháp để đại diện cho đất nước của mình trongđội bóng bầu dục bảy người Phápkết hợp THAM GIA 2024 ở Paris: ” Tự nói với bản thân rằng chúng tôi có một phần môn thể thao của mình là ở đó và chơi Thế vận hội Olympic ở Paris, điều đó mang lại cho chúng tôi rất nhiều khao khát (…) Về phần tôi, tôi muốn đặt một thứ gì đó để có thể tham gia “nói với một nửa cầu thủ The Blues và toàn đội Sân vận động Toulouse.

“Ai có thể từ chối Dupont? »

Và khả năng này dường như đang trở nên rõ ràng hơn DuPont từ Giêrônimô Daret, huấn luyện viên từđội bóng bầu dục bảy người Phápđưa ra một cuộc gọi đến anh ta với chân trên cột Tây nam : « Antoine Dupont là sự lựa chọn số 1. Nếu anh ấy muốn đến Thế vận hội, huấn luyện viên nào có thể từ chối anh ấy? Nếu nó được thực hiện, nó sẽ là một cách khôn ngoan và xây dựng. Bởi cũng có tham vọng xem anh ta có cảm thấy tốt trong trò chơi này không, trong bộ môn này khác với XV “, Được Quan sát Anh ấy sẽ chongười do đó hy vọng vào ngôi sao lớn XV Pháp để đại diện cho The Blues tại JO.

“Sẽ có một cuộc thảo luận”

Và mặc dù mọi thứ dường như đến với nhau như vậyAntoine Dupont biết về freelancer khá đặc biệt này, tuy nhiên sẽ cần thời gian để điều chỉnh ở cấp độ chiến thuật như đã vạch ra Anh ấy sẽ cho : « Chúng ta đã từng thấy điều đó trong quá khứ với những cầu thủ như Radradra, một trong những cầu thủ xuất sắc nhất ở Thế vận hội vừa qua nhưng đã không thể hiện được. Và cả với Sonny Bill Williams, Quade Cooper, Juan Imhoff, những cầu thủ đã hoàn toàn bị bỏ lỡ. Mọi thứ được làm việc trên, được xây dựng “. Tuy nhiên, ông ấy đã bật đèn xanh để bắt đầu đàm phán với các cầu thủ Sân vận động Toulouse : « Nếu Antoine Dupont muốn tổ chức Thế vận hội, sẽ có các cuộc thảo luận và chúng ta sẽ thấy… “. Tin nhắn đã đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *